Lý do Ronaldo khỏe như mãnh sư, điệu như người mẫu

Thứ Ba, ngày 12/08/2014 05:30 AM (GMT+7)

Ronaldo nổi tiếng không chỉ vì đá bóng giỏi, anh là VĐV được đánh giá khỏe nhì hành tinh, còn khoản điệu đà thì không có đối thủ.

Ronaldo thực sự là mẫu siêu sao cả trong và ngoài sân cỏ. Những chức vô địch Premier League, Liga, Champions League trong màu áo 2 CLB được yêu thích nhất thế giới MU, Real có đóng góp không nhỏ của CR7. Ngoài ra, ngôi sao người Bồ còn 2 lần nhận danh hiệu QBV trong sự nghiệp.

Nhưng đó chưa phải là tất cả những gì NHM biết về Ronaldo. Hình ảnh của anh luôn thu hút được rất nhiều sự chú ý. Từ thân hình gần như hoàn hảo cho đến phong cách điệu đà, chăm sóc từng li từng tí vẻ bề ngoài luôn khiến CR7 trở thành tâm điểm.

Vậy đâu là lý do khiến Ronaldo chăm chỉ tập luyện và điệu đà đến vậy? Thực ra, câu trả lời rất đơn giản. Thứ nhất, việc tích cực tập luyện giúp CR7 có được thể trạng khác người và tỏa sáng trên sân cỏ. Đó là lý do tạp chí thể thao SI xếp Ronaldo ở vị trí thứ 2 trong danh sách những VĐV khỏe nhất hành tinh.

Lý do Ronaldo khỏe như mãnh sư, điệu như người mẫu - 1

Nhờ chăm chỉ tập luyện và chăm chút vẻ bề ngoài, Ronaldo trở thành cái tên đáng chú ý nhất của làng túc cầu

Thứ hai, nhờ có body hoàn hảo cộng thêm vẻ ngoài bắt mắt, Ronaldo đã kiếm về không ít hợp đồng quảng cáo béo bở.

Từ mái tóc và rất nhiều bộ phận khác trên cơ thể (chân, tay, ngực) đều có thể giúp CR7 nhận được những bản hợp đồng trị giá hàng triệu USD, thậm chí thương hiệu "đồ lót CR7" cũng đang giúp anh hốt bạc. Chẳng thế, theo công bố mới nhất của tạp chí Forbes, cùng với Messi, Ronaldo là 1 trong 2 ngôi sao bóng đá xuất hiện trong bản danh sách 10 VĐV có giá trị hình ảnh đáng giá nhất hành tinh (cùng kiếm được 13 triệu euro kể từ đầu năm 2014).

Ronaldo quá khỏe, còn vẻ ngoài thì điệu đà nhiều lúc bị nhận xét là thái quá. Các đối thủ hẳn không thích tí nào, các CĐV đối địch cũng có lý do để dè bỉu chuyện CR7 quá chăm chút hình ảnh. Nhưng chắc chắn Ronaldo sẽ không bao giờ thay đổi, bởi chính những điều đó đã giúp anh trở thành một trong những VĐV nổi tiếng và kiếm tiền giỏi nhất hành tinh.

Video giải thích lý do tại sao Ronaldo chăm chỉ tập luyện và luôn đỏm dáng (clip theo VTV):

Theo Hà Dũng (Khampha.vn)