Trận đấu nổi bật

Xem thêm

NEFLogo Neftçi - Logo Olympiakos Piraeus OLY

SHELogo Sheriff - Logo Alashkert ALA

CFRLogo CFR Cluj - Logo Lincoln Red Imps RDI

FCMLogo Midtjylland - Logo Celtic CEL

GSLogo Galatasaray - Logo PSV PSV

RAZLogo Ludogorets - Logo Mura MUR

SPALogo Sparta Praha - Logo Rapid Wien RAP

CZVLogo Crvena Zvezda - Logo Kairat KAI

LIVLogo Liverpool - Logo Burnley BRN

MCILogo Manchester City - Logo Norwich City NOR

WOLLogo Wolverhampton Wanderers - Logo Tottenham Hotspur TOT

SOULogo Southampton - Logo Manchester United MUN

ARSLogo Arsenal - Logo Chelsea CHE

WHULogo West Ham United - Logo Leicester City LEI

MCILogo Manchester City - Logo Arsenal ARS

NORLogo Norwich City - Logo Leicester City LEI

BHALogo Brighton & Hove Albion - Logo Everton EVE

LIVLogo Liverpool - Logo Chelsea CHE

TOTLogo Tottenham Hotspur - Logo Watford WAT

WOLLogo Wolverhampton Wanderers - Logo Manchester United MUN

Liverpool đã “bắt cóc” Torres thế nào?

Trong cuốn tự truyện mới đây của mình, cựu HLV trưởng của Liverpool, ông Rafa Benitez đã tiết lộ những chi tiết khá thú vị về lần chiêu mộ Fernando Torres hồi năm 2007.

Trong cuốn tự truyện chuẩn bị được phát hành, chiến lược gia người TBN Rafa Benitez đã tiết lộ hồi ông còn làm công tác huấn luyện ở Liverpool, thì phương cách hiệu quả nhất để ký hợp đồng được với các ngôi sao có giá trị là “bắt cóc” họ. Và một trong những thương vụ thành công nhất là trường hợp của Fernando Torres.

Cụ thể, Benitez tiết lộ khi mời chào Torres ký hợp đồng với Liverpool, ông và BLĐ CLB đã mời tiền đạo người TBN và cô bạn gái sang Anh để tham quan, đồng thời bí mật lên một phương án tỉ mỉ để giữ chân Torres ở lại nước Anh càng lâu càng tốt. Benitez đã bố trí cho Torres và bạn gái đến ở một căn hộ sang trọng bậc nhất ở giữa trung tâm thành phố, sau đó “nhốt” họ ở đó.

Liverpool đã “bắt cóc” Torres thế nào? - 1

Rafa Benitez đã ký hợp đồng với Torres theo kiểu "bắt cóc"

Benitez kể lại: “Chúng tôi cố gắng để không cho thông tin về việc nơi ăn chốn nghỉ của Torres bị lọt ra bên ngoài. Trong 2 ngày liền, Torres và bạn gái không được phép rời khỏi căn hộ. Chỉ có người đại diện của Torres là được phép đi lại, và đến gặp chúng tôi để thương thảo hợp đồng. Mọi tiến trình của cuộc đàm phán, sẽ được thông báo cho Torres, qua…điện thoại.”

“Trong căn hộ của Torres ở, chúng tôi chẳng bố trí bất cứ đồ vật gì để giải trí cả, ngoại trừ những băng đĩa ghi hình về CLB Liverpool, về các trận đấu của CLB trong quá khứ, về truyền thống hào hùng lịch sử của CLB. Torres bị “buộc” phải xem những DVD đó. Và bạn thấy đó, cách thức này của chúng tôi đã mang lại hiệu quả. Torres ngay sau đó đã đồng ý ký hợp đồng thi đấu cho Liverpool”, Benitez tiết lộ thêm.

Cuốn tự truyện của Rafa Benitez có tựa đề “Champions League dreams” (tạm dịch: Giấc mơ Champions League) sẽ được phát hành ra công chúng vào ngày 13/9 tới.

Theo DA (Khampha.vn)
Báo lỗi nội dung