Kỹ thuật tuyệt đỉnh của Kroos khiến CR7 "ấm ức"

Thứ Ba, ngày 12/08/2014 19:09 PM (GMT+7)

Dù rất nỗ lực nhưng cầu thủ xuất sắc nhất thế giới Cristiano Ronaldo vẫn bất lực trong việc lấy bóng trong chân của tân binh Toni Kroos ở buổi tập mới đây của Real.

Sự kiện:

La liga 2018-2019

Là một trong 2 ngôi sao sáng nhất cập bến Bernabeu mùa này, Kroos nhanh chóng chứng tỏ những phẩm chất cá nhân ở vị trí tiền vệ. Trong buổi tập đá ma 3 người của Real, Kroos tỏ ra tự tin, thoải mái thể hiện kỹ thuật của mình trong vòng vây đối thủ và khiến Ronaldo có vẻ "phật lòng".

Kỹ thuật tuyệt đỉnh của Kroos khiến CR7 "ấm ức" - 1

Bale, Kroos, Rodriguez đang khiến Ronaldo lo lắng?

Dù sau đó, Kroos và Ronaldo có hành động thân thiện với nhau, nhưng phản ứng trước của CR7 vẫn cho thấy anh đã không kiềm chế được bản thân. Trong những buổi tập gần đây người ta đã thấy Ronaldo luôn tìm cách “thể hiện” bản thân thái quá trước các đồng đội.

Ở bài tập chuyền bóng khác, ngay sau pha xử lý ngẫu hứng đầy đẳng cấp của Gareth Bale, Ronaldo cũng phải biểu diễn một pha bóng tương tự. Trước việc Real Madrid liên tiếp chiêu mộ những ngôi sao trẻ, khỏe, tài năng, cầu thủ xuất sắc nhất thế giới năm ngoái vẫn phải cố gắng hết mình để giữ vị trí của mình.

Video Ronaldo phản ứng trước kỹ thuật của Kroos và Bale:

Theo HD (Khampha.vn)

sự kiện La liga 2018-2019