Trận đấu nổi bật

Xem thêm

Da Nang vs Viettel

SDNLogo Da Nang - Logo Viettel VTL

Ha Noi vs Hoang Anh Gia Lai

HANLogo Ha Noi - Logo Hoang Anh Gia Lai HGL

Nottingham Forest vs West Ham United

NOTLogo Nottingham Forest - Logo West Ham United WHU

Bayern München vs Wolfsburg

FCBLogo Bayern München - Logo Wolfsburg WOB

Chelsea vs Tottenham Hotspur

CHELogo Chelsea - Logo Tottenham Hotspur TOT

Almería vs Real Madrid

ALMLogo Almería - Logo Real Madrid RMA

Hellas Verona vs Napoli

VERLogo Hellas Verona - Logo Napoli NAP

Getafe vs Atlético Madrid

GETLogo Getafe - Logo Atlético Madrid ATM

Liverpool vs Crystal Palace

LIVLogo Liverpool - Logo Crystal Palace CRY

K.KG: “Khủng hoảng lương” sắp được gỡ

Sáng qua (13/3), toàn bộ BHL và lãnh đạo đội bóng Kiên Long Bank Kiên Giang (K.KG) đã có buổi làm việc khá căng thẳng sau hai vòng toàn thua của mùa giải năm nay. Tuy nhiên, đỉnh điểm của cuộc tranh luận khá “máu lửa” về vị trí chót bảng xếp hạng của K.Kiên Giang ngoài chuyên môn còn có chuyện tiền bạc.

Sau gần 3 giờ đồng hồ tranh cãi, những người có trách nhiệm tham dự buổi họp quyết định… hứa… sẽ thanh toán hết tiền nợ lương cho anh em cầu thủ trước trận đấu ở vòng 1/8 Cúp quốc gia trên sân của HN.T&T ngày 25/3 tới.

Ngay từ đầu buổi họp, HLV trưởng Lại Hồng Vân – đại diện cho BHL đã đứng lên nhận hết trách nhiệm về hai trận thua trước SHB.ĐN và SLNA khiến K.Kiên Giang bị “dí” xuống tận chót bảng xếp hạng. Ông Vân cho biết: “Thật sự, năng lực của cầu thủ K.Kiên Giang có giới hạn. Tuy vẫn tuân thủ triệt để các bài tập cũng như giáo án huấn luyện mà chúng tôi đã đưa ra trong suốt thời gian tập luyện và thi đấu, nhưng thật sự lực bất tòng tâm. Tình trạng cầu thủ cả nội và ngoại binh của K.Kiên Giang thế nào ai cũng hiểu. Khó khăn chúng tôi cũng đã tiên liệu trước nên thật sự không cảm thấy bất ngờ. Chỉ mong lãnh đạo đội bóng, cùng người hâm mộ kiên nhẫn chờ sự trưởng thành vượt bậc của anh em cầu thủ”.

Ông Vân cũng nói thêm: “Năm ngoái, K.Kiên Giang còn gặp tình cảnh khó khăn hơn rất nhiều khi sắm vai trò tân binh V-League. Tôi còn nhớ như in những câu nói nghi ngờ của người hâm mộ và thái độ coi thường của các đối thủ. Nhưng cuối cùng, công sức tôi và anh em cầu thủ cũng được đền đáp bằng suất trụ hạng thành công. Chuyện khó khăn của K.Kiên Giang ai cũng thấy như năng lực tài chính có hạn khiến không chào mời được cầu thủ như ý và khiến không chủ động trong thi đấu được. Mặc dù vậy, tôi tin khó khăn sẽ nung nấu ý chí của cầu thủ chứ không thể đánh gục họ được”.

K.KG: “Khủng hoảng lương” sắp được gỡ - 1

K.Kiên Giang vừa thua 1-4 ngay trên sân nhà trước SLNA

Sau hai vòng đấu, K.Kiên Giang đứng tận vị trí thứ 12 trên bảng tổng sắp. Với hiệu số bàn thắng thua là âm 5, K.Kiên Giang đang phải xếp sau “đại gia” B.Bình Dương. Cũng từ khi giải khai mạc đến nay, ngày nào lãnh đạo đội bóng cũng nghe phong thanh các lời than vãn về chuyện nợ lương thưởng từ anh em cầu thủ.

Có lẽ đã hiểu được giá trị đồng tiền mạnh như thế nào đến tâm lý “người nhà”, và đủ sức bắt các đôi chân của cầu thủ hoạt động hết tốc lực ra sao nên lãnh đạo và BHL đội bóng đã quyết định phải “bung két”. Theo đó, tiền nợ lương của toàn bộ đội bóng từ cuối năm 2012 sẽ được thanh toán hết. Mốc chi tiền là trước trận K.Kiên Giang ra Bắc làm khách trên sân của HN.T&T ở vòng 1/8 Cúp Quốc gia vào ngày 25/3 tới. Kèm theo đó là tiền giày thi đấu, tiền nước uống, trang phục tập luyện. Rốt ráo như vậy, nhưng lãnh đạo K.Kiên Giang vẫn để lại ưu tư cho cầu thủ khi nhẹ giọng nói về mức thưởng gần 3 tỷ đồng mà họ còn thiếu cho việc hoàn thành mục tiêu trụ hạng năm ngoái: “Tiền thưởng còn thiếu sẽ được chi, không thiếu ai một đồng nào cả. Nhưng, anh em phải để thư thư đã”.

Chia sẻ
Theo Thái Tuấn (Khampha.vn)
V-League 2022: Cuộc đua nóng bỏng Xem thêm
Báo lỗi nội dung