Kiểu tóc nào cho Balotelli ở Euro?

Thứ Ba, ngày 22/05/2012 10:51 AM (GMT+7)

Ngoài những scandal đình đám, Balotelli cũng luôn khiến người khác phải chú ý với những gu thời trang chẳng giống ai, đặc biệt là mái tóc.

Mario Balotelli nổi tiếng trong giới quần đùi áo số với bộ sưu tập tóc độc đáo không đụng hàng. Cứ tầm 3 đến 4 tháng, tiền đạo của Man City lại cho trình làng một kiểu đầu mới khiến dư luận không khỏi ngỡ ngàng bởi sự “dị hợm” của nó.

Kiểu tóc nào cho Balotelli ở Euro? - 1

Kiểu tóc xù của Valderrama có hợp với Balotelli?

Cách đây ít lâu, Balotelli đã xuất hiện trên phố với kiểu đầu Mohican được cắt trụi lủi, rồi còn nhuộm màu vàng chóe. Chính vì thế tại kỳ Euro 2012 tới đây, việc Balotelli sẽ lựa chọn kiểu đầu nào để trình diễn trên các sân cỏ ở Ba Lan và Ukraine cũng đang là một đề tài thu hút sự quan tâm của công chúng.

Kiểu tóc nào cho Balotelli ở Euro? - 2

.... hay kiểu tóc đặc trưng của Ronaldinho?

Để không phụ lòng trông đợi của dư luận, Balotelli đã cất công khó nhọc bỏ ra hàng tiếng đồng hồ ngồi ở một tiệm cắt tóc có tiếng để lựa chọn những kiểu đầu thích hợp nhất. Từ kiểu tóc xù nổi tiếng của Valderrama, hay kiểu xõa dài buộc băng đô của Ronaldinho hay kiểu húi cua của Ronaldo hồi World Cup 2002, cho đến kiểu tóc theo trường phái Neymar, đều đã được Balotelli thử qua nhưng xem ra anh chàng vẫn chưa vừa ý. Và kiểu đầu nào dành cho Balotelli ở Euro tới đây vẫn đang là một ẩn số?

Kiểu tóc nào cho Balotelli ở Euro? - 3

Có vẻ kiểu húi cua của Ronaldo khá hợp với khuôn mặt của Balotelli

Xem video Balotelli thử các kiểu tóc ở tiệm cắt tóc:

Nếu không xem được video vui lòng bấm vào đây để tải và cài flash player

DA (Theo Dailymail)