Không tưởng Ronaldo hợp sức Messi "hủy diệt" châu Âu, ghi 1000 bàn dễ như bỡn

Thứ Ba, ngày 05/01/2021 16:19 PM (GMT+7)

Ronaldo kiến tạo cho Messi ghi bàn và ngược lại, viễn cảnh không tưởng này liệu có thể trở thành hiện thực?

Trong hơn 1 thập kỷ qua, cuộc cạnh tranh vĩ đại giữa Cristiano Ronaldo và Lionel Messi đã khiến làng bóng đá say mê. Nhắc tới Messi, người ta ngay lập tức nghĩ tới Ronaldo đầu tiên, nghĩ tới những so sánh và những kỷ lục không tưởng mà hai người này vẫn đang miệt mài xô đổ. Chính vì vậy, "Ronaldo hay Messi, ai giỏi hơn?" là câu hỏi khiến tất cả phải đau đầu tìm lời giải.

Không tưởng Ronaldo hợp sức Messi "hủy diệt" châu Âu, ghi 1000 bàn dễ như bỡn - 1

Nếu kết hợp, Ronaldo và Messi dư sức "hủy diệt" cả châu Âu

Tuy nhiên sẽ ra sao nếu ngày nào đó, bộ đôi siêu sao trở thành đồng đội của nhau? Viễn cảnh không tưởng này đã được một fan cụ thể hóa thông qua đoạn clip dài hơn 2 phút.

Bằng thủ pháp ghép những pha bóng gần như tương đồng giữa Ronaldo và Messi thành một tình huống hoàn chỉnh, đoạn clip trở nên sống động hơn bao giờ hết. Có cảm giác, bộ đôi siêu sao đang thực sự phối hợp cùng nhau để "hủy diệt" mọi hàng thủ.

Trong suốt sự nghiệp, Ronaldo và Messi đã ghi tổng cộng 1473 bàn thắng (Ronaldo 758 bàn, Messi 715 bàn). Vì vậy, không ai dám tưởng tượng tới viễn cảnh bộ đôi siêu sao sát cánh bên nhau. 

Trang The Sun (Anh) thậm chí từng thử kết hợp 6 đặc điểm tốt nhất từ mỗi người để ghép thành 1 siêu cầu thủ lý tưởng nhất làng túc cầu. Theo đó, những đặc điểm được chọn của Ronaldo gồm đánh đầu, khả năng di chuyển, thể lực, lực sút, tốc độ và chân phải. Trong khi đó, Messi đóng góp trí thông minh, tố chất thủ lĩnh, kỹ thuật, khả năng đi bóng, chuyền bóng và chân trái.

Sau hơn 2 năm, Messi và Ronaldo mới có dịp tái ngộ ở lượt về vòng bảng Champions League 2020/21. Kết quả, Juventus của Ronaldo xuất sắc đánh bại Barca của Messi 3-0.

Nguồn: http://danviet.vn/khong-tuong-ronaldo-hop-suc-messi-huy-diet-chau-au-ghi-1000-ban-de-nhu-bon-502...

Ronaldo, Messi có xứng đáng góp mặt ở ”Dream Team” thế giới?

Cristiano Ronaldo và Lionel Messi vừa được France Football điền tên vào danh sách “Đội hình trong mơ xuất sắc nhất mọi thời...

Theo Đỗ Anh (tổng hợp) (Dân Việt)
sự kiện Cristiano Ronaldo