Trận đấu nổi bật

Xem thêm

NEFLogo Neftçi - Logo Olympiakos Piraeus OLY

SHELogo Sheriff - Logo Alashkert ALA

CFRLogo CFR Cluj - Logo Lincoln Red Imps RDI

FCMLogo Midtjylland - Logo Celtic CEL

GSLogo Galatasaray - Logo PSV PSV

RAZLogo Ludogorets - Logo Mura MUR

SPALogo Sparta Praha - Logo Rapid Wien RAP

CZVLogo Crvena Zvezda - Logo Kairat KAI

LIVLogo Liverpool - Logo Burnley BRN

MCILogo Manchester City - Logo Norwich City NOR

WOLLogo Wolverhampton Wanderers - Logo Tottenham Hotspur TOT

SOULogo Southampton - Logo Manchester United MUN

ARSLogo Arsenal - Logo Chelsea CHE

WHULogo West Ham United - Logo Leicester City LEI

MCILogo Manchester City - Logo Arsenal ARS

NORLogo Norwich City - Logo Leicester City LEI

BHALogo Brighton & Hove Albion - Logo Everton EVE

LIVLogo Liverpool - Logo Chelsea CHE

TOTLogo Tottenham Hotspur - Logo Watford WAT

WOLLogo Wolverhampton Wanderers - Logo Manchester United MUN

Kaka muốn rời Real, Milan giành pole

Tiền vệ Brazil đã lên tiếng đòi ra đi do không có chỗ ở Bernabeu.

Ngay sau khi lập cú đúp trong chiến thắng trước Deportivo để giúp Real giành cúp Teresa Herrara, Kaka đã bất ngờ tuyên bố muốn rời Bernabeu. Anh cho biết: “Tôi muốn ra đi bởi đây là thời điểm thích hợp để tôi có thể nói lời chia tay với CLB một cách bình yên. Tôi đã nói chuyện với HLV Carlo Ancelotti và ban lãnh đạo sẽ giúp tôi tìm ra một giải pháp tốt nhất. Mọi thứ ở đây ngày càng trở nên khó khăn hơn với tôi, có rất ít cơ hội trong đội hình lúc này.”

“Real Madrid biết tôi muốn những gì, CLB đang làm việc với cha tôi. Hiện tôi không thể trở về Brazil. Nhiệm vụ của tôi là làm việc và tập luyện mỗi ngày để sẵn sàng vào sân, nhưng không thể nói là tôi hài lòng. Hiện tại có quá nhiều thứ không thuận lợi cho tôi. Tôi nghĩ rằng đó chính là giải pháp tốt nhất cho bản thân và đội bóng”, Kaka chia sẻ. Tiền vệ Brazil sẽ trở về Brazil chơi bóng do một số vấn đề và bản thân anh cũng muốn được tiếp tục chơi bóng ở châu Âu.

Kaka muốn rời Real, Milan giành pole - 1

Milan luôn nhớ về Kaka

Cố vấn của Kaka, ông Diego Kotscho cũng tuyên bố trên các mạng xã hội: “Nếu không có cơ hội ở Real, cách tốt nhất cho tất cả là ra đi. Sẽ không thiếu lựa chọn nếu các bên cùng có thiện chí.” Kaka muốn ra đi và ngay lập tức Milan lại được nhắc đến một đối tác khả thi. Các nguồn tin ở Italia và Tây Ban Nha cho biết Milan đã bắt tay vào việc chuẩn bị đề nghị để gửi đến Real trong vòng vài ngày tới, nhằm mục đích đưa Kaka trở lại San Siro.

PCT Galliani mới phát biểu: "Kaka vẫn luôn chiếm một vị trí trong trái tim của chúng tôi. Không có gì là không thể, chúng ta hãy chờ xem." Milan đang tỏ ra hết sức sốt sắng và nhanh chân trong vụ này do TTCN ở Serie A sẽ đóng cửa vào đêm thứ 2 tới. Khúc mắc lớn nhất để vụ chuyển nhượng thành công vẫn là vấn đề tiền bạc, nếu Real đồng ý cho mượn mọi chuyện sẽ dễ dàng hơn, bởi Kaka cũng đã sẵn sàng chấp nhận giảm lương để có cơ hội ra sân nhiều hơn.

Theo PL (Khampha.vn)
Báo lỗi nội dung