Trận đấu nổi bật

Xem thêm

LIVLogo Liverpool - Logo Burnley BRN

MCILogo Manchester City - Logo Norwich City NOR

WOLLogo Wolverhampton Wanderers - Logo Tottenham Hotspur TOT

SOULogo Southampton - Logo Manchester United MUN

ARSLogo Arsenal - Logo Chelsea CHE

WHULogo West Ham United - Logo Leicester City LEI

MCILogo Manchester City - Logo Arsenal ARS

NORLogo Norwich City - Logo Leicester City LEI

BHALogo Brighton & Hove Albion - Logo Everton EVE

LIVLogo Liverpool - Logo Chelsea CHE

TOTLogo Tottenham Hotspur - Logo Watford WAT

WOLLogo Wolverhampton Wanderers - Logo Manchester United MUN

Kaka đang trở lại là chính mình

Tiền vệ Brazil đã có sự khởi đầu ấn tượng tại Milan.

Rời Real và trở lại Milan, Kaka đặt rất nhiều kỳ vọng sẽ tìm lại phong độ như ngày nào và ngay trong trận đấu tập đầu tiên cùng Rossoneri, anh đã thể hiện để lại dấu ấn. Chỉ sau 7 phút Kaka đã có đường kiến tạo giúp cho Nocerino thoát xuống ghi bàn mở tỷ số trước khi Silvestre, Robinho và Saponara hoàn tất chiến thắng 4-0 của Milan trước Chiasso. Sự khởi đầu hoàn hảo này khiến “thiên thần” không giấu nổi niềm vui: "Tôi vẫn còn thiếu một chút thể lực và tốc độ khi thi đấu nhưng tôi cảm thấy hạnh phúc." 

“Tôi đã gần trở lại với phong độ tốt nhất của mình nhưng vẫn cần phải nỗ lực hơn nữa. Ở tuổi 31 tôi đã học được rất nhiều, khi bây giờ tôi có thể chuyền tốt hơn và ít mắc lỗi hơn. Đó là một trận đấu tốt, chúng tôi cần tiến bộ và chúng tôi đã có những thứ cần để làm được điều đó”, Kaka bày tỏ. Nếu không có gì bất thường xảy đến, nhiều khả năng Kaka sẽ ra sân chính thức đầu tiên cho Milan vào ngày 15/9 tới, trong chuyến làm khách tới Torino ở Serie A.

Kaka đang trở lại là chính mình - 1

Allegri sẽ xây dựng Milan quanh Kaka

HLV Allegri cũng tỏ ra hết sức mừng rỡ khi chứng kiến Kaka hòa nhập với đội bóng: “Kaka là một nhà vô địch, một cầu thủ đẳng cấp, sự có mặt của cậu ấy khiến cho đội bóng trở nên tự tin hơn rất nhiều. Tôi sẽ phải làm hết sức để giúp cậu ấy có được phong độ và thể lực tốt nhất. Chúng tôi cần phải tiếp tục làm việc để thay đổi các phương án chiến thuật, điều này sẽ giúp đội có nhiều phương án hơn.” Hiện Allegri đang tìm cách thay đổi sơ đồ để Kaka chơi tự do phía sau 1 hoặc 2 tiền đạo.

GĐĐH của Milan, Galliani đã không tiếc lời ca ngợi Kaka vẫn đang có phong độ rất tốt không khác nhiều năm trước. Galliani còn tiết lộ đã theo đuổi tiền vệ Brazil suốt 2 năm qua: "Tôi đã mơ về ngày mà Kaka trở lại đây ngay từ lúc cậu ấy đến Real năm 2009. Chúng tôi đã làm tất cả trong 2 năm qua. Chủ tịch Real, Florentino Perez cũng đã bí mật đến Milan để đàm phán nhưng quả thực đây là một thương vụ hết sức khó khăn.”

Theo PL (Khampha.vn)
Báo lỗi nội dung