K+ tiếp tục phát sóng 380 trận NHA mùa giải mới

Thứ Ba, ngày 12/08/2014 16:24 PM (GMT+7)

Sáng nay (12/8), tại Hà Nội, Truyền hình số vệ tinh K+ chính thức công bố bản quyền truyền hình phát sóng các giải đấu của mùa giải 2014-2015 trên kênh sóng của mình.

Cụ thể cũng như mùa trước, các thuê bao của K+ vẫn được thưởng thức trọn vẹn toàn bộ 380 trận đấu thuộc giải Ngoại hạng Anh trong mùa bóng 2014-2015.

Ngoài ra đơn vị này tiếp tục độc quyền các trận đấu diễn ra vào Chủ nhật, độc quyền các trận sớm ngày thứ Bảy (vào các khung giờ 18h45, hoặc 19h45), được ưu tiên lựa chọn các trận thứ Bảy khi không có các trận đấu sớm và quyền ưu tiên lựa chọn một trận đấu hay nhất ở vòng đấu cuối cùng.

Bên cạnh các trận đấu Ngoại hạng Anh, K+ tiếp tục sở hữu các giải bóng đá như Serie A, La Liga, Bundesliga, Ligue 1, Champions Leagues, Europa League, Championship, League One, League Two, Carling Cup...

K+ tiếp tục phát sóng 380 trận NHA mùa giải mới - 1

Các trận đấu của NHA tiếp tục là "món ngon" trên truyền hình

Ngoài ra, K+ còn phát sóng miễn phí các chương trình đồng hành như Super Match, đội tuyển tôi yêu, thứ Bảy Ngoại hạng, trận đấu 10 phút, bản tin Điểm hẹn thể thao. Nhà đài này đã cam kết giữ sóng sạch ở các trận đấu ở NHA (không bị gián đoạn bởi quảng cáo) để phục vụ người xem. Ngoại trừ chương trình Trận đấu 10 phút, các phần “làm nóng” trước trận và sau trận nói trên sẽ được phát sóng miễn phí (không khóa mã). Vì vậy các khán giả không phải thuê bao của K+ đang sử dụng đầu thu số vệ tinh có thể thưởng thức các chương trình này của K+.

Bên lề buổi họp báo, ông Cao Văn Liết, Tổng giám đốc K+, chia sẻ rằng so với năm trước hiện tại các khách hàng của K+ đang có mức tăng đáng kể và hiện tại họ đang có trong tay 700.000 thuê bao. Có nhiều thông tin cho rằng K+ đang bị lỗ khá nặng trong việc kinh doanh truyền hình trả tiền, tuy nhiên ông Liết cho rằng mọi thứ vẫn đang đi theo đúng kế hoạch và lộ trình. “Trong lĩnh vực kinh doanh, không thể một sớm một chiều có thể hòa vốn và có lãi được, hiện chúng tôi đang bắt đầu tiếp cận với điểm hòa vốn”, ông Liết nói.   

Theo Trúc An (Khampha.vn)

sự kiện Premier League 2018-2019