Trận đấu nổi bật

Xem thêm

Partizan vs Dynamo Kyiv
Logo Partizan - PAR Partizan
-
Logo Dynamo Kyiv - DYN Dynamo Kyiv
-
Ajax vs Vojvodina
Logo Ajax - AJX Ajax
-
Logo Vojvodina - VOJ Vojvodina
-
Fenerbahçe vs Lugano
Logo Fenerbahçe - FB Fenerbahçe
-
Logo Lugano - LUG Lugano
-

Joachim Loew được đảm bảo tương lai

Mới đây, chủ tịch LĐBĐ Đức (DFB) khẳng định HLV Joachim Loew vẫn sẽ tại vị đến năm 2014 dù ĐT Đức thành công hay thất bại tại EURO 2012.

Theo Wolfgang Niersbach - chủ tịch DFB cho rằng Joachim Loew vẫn đang hoàn thành tốt nhiệm vụ khi đưa ĐT Đức lên một tầm cao mới sau khi kế nhiệm Jurgen Klinsmann. “Tất cả đều nhất trí rằng Loew và các cộng sự là những người tốt nhất cho ĐT Đức. Họ đang hoàn thành nhiệm vụ và không có một lý do gì để thay đổi công thức chiến thắng. Nếu đội tuyển không có được thành công tại Ba Lan và Ukraine, chúng tôi đủ tự tin để làm lại từ đầu”, Niersbach trả lời phỏng vấn tờ Sport Bild.

Joachim Loew được đảm bảo tương lai - 1

HLV Joachim Loew sẽ tiếp tục dẫn dắt ĐT Đức sau Euro 2012

Được biết, HLV Loew bắt đầu dẫn dắt ĐT Đức từ tháng 7/2006 sau khi Jurgen Klinsmann ra đi. Sau khi lên nắm quyền, Loew đã đưa Mannschaft đến những thành công bằng lối chơi đẹp mắt và phóng khoáng dựa trên một đội hình trẻ trung. Dù ĐT Đức chưa có được danh hiệu lớn nào nhưng Loew đã có được danh hiệu Á quân EURO 2008 và vị trí thứ ba tại World Cup 2010.

Tại EURO 2012, ĐT Đức được coi là ứng viên hàng đầu cho chức vô địch bên cạnh Tây Ban Nha. ĐT Đức nằm ở bảng B – bảng tử thần với sự góp mặt của Bồ Đào Nha, Hà Lan và Đan Mạch.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Tân Mai ([Tên nguồn])
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN