Ibra gửi quà sinh nhật “khiêu khích” CR7

Thứ Năm, ngày 06/02/2014 08:50 AM (GMT+7)

Nhân dịp sinh nhật lần thứ 29 của Ronaldo, Ibra đã gửi món quà rất độc và lạ mang đúng phong cách của tiền đạo người Thụy Điển.

Sự kiện: Zlatan Ibrahimovic

Trên Twitter cá nhân của mình, Ibra đã gửi lời chúc mừng sinh nhật tới Ronaldo và kèm theo đó là một món quà. Cụ thể đó là một chiếc áo phông màu trắng, và có dòng chữ “Dare to Zlatan” (tạm dịch: Dám khiêu chiến Zlatan) in trên áo.

Đáp lại món quà và lời chúc của Ibra, Ronaldo cũng rất hóm hỉnh trả lời: “Cảm ơn vì món quà, Zlatan. Chiếc áo này tôi mặc trông sẽ đẹp hơn anh đấy.”

“Cuộc chiến”giữa Ronaldo và Ibra trở nên nóng bỏng khi hai ngôi sao chạm trán nhau ở loạt trận play-off tranh vé vớt dự World Cup ở Brazil. Ronaldo đã chơi hay hơn và tỏa sáng để giúp BĐN vượt qua Thụy Điển.

Ibra gửi quà sinh nhật “khiêu khích” CR7 - 1

Ibra gửi quà sinh nhật “khiêu khích” CR7 - 2

Ibra gửi quà sinh nhật “khiêu khích” CR7 - 3

Mòn quà sinh nhật của Ibra gửi Ronaldo kèm theo lời chúc trên Twitter

Đây được xem là điểm mấu chốt để Ronaldo đoạt được danh hiệu cao quý QBV 2013 mới trao cách đây ít lâu. Dù vậy, Ibra tỏ ra không phục chiến thắng của Ronaldo và đã từng nhiều lần đăng đàn phát biểu rằng CR7 không xứng đáng với QBV.

Thậm chí tiền đạo của PSG còn mạnh miệng tuyên bố rằng “Tôi không cần QBV để chứng minh tôi mới là người giỏi nhất.”

Mới đây Ronaldo đã phải nhận tin buồn trong ngày sinh nhật của mình khi anh chính thức bị treo giò 3 trận vì chiếc thẻ đỏ phải nhận ở trận đấu với Athletic Bilbao cuối tuần qua.  Như vậy Ronaldo sẽ vắng mặt ở 3 trận đấu sắp tới gặp Villarreal, Getafe và Elche. Real cũng sẽ có 10 ngày để kháng án cho Ronaldo.

Theo DA (theo Dailymail) (Khampha.vn)
sự kiện Zlatan Ibrahimovic