Ibra “tát yêu” Xavi ở lễ trao giải QBV

Thứ Tư, ngày 15/01/2014 00:54 AM (GMT+7)

Nhìn thấy đồng đội cũ đi qua trước mặt, Ibra đã vung tay… tát.

Sự kiện: Zlatan Ibrahimovic

Zlatan Ibrahimovic lại một lần nữa thể hiện cá tính khác người của mình tại buổi lễ trao giải QBV FIFA 2013. Trong lúc đang đứng tán gẫu với bạn bè ở hành lang, siêu sao của PSG nhìn thấy đồng đội cũ Xavi đi ngang qua.

Ibra “tát yêu” Xavi ở lễ trao giải QBV - 1

Ibra tát rồi ôm Xavi

Ibra “tát yêu” Xavi ở lễ trao giải QBV - 2

Chẳng nói chẳng rằng, Ibra vung tay tát nhẹ vào đầu nhạc trưởng của Barcelona. Dĩ nhiên, cái “tát yêu” ấy chỉ mang tính chất trêu đùa Xavi và phần nào đó thay cho lời chào của Ibra – một võ sỹ đai đen Taekwondo.

Xavi lập tức quay lại và dành một cái ôm thắm thiết cho người đồng đội cũ từng chơi tại sân Nou Camp. Ibra cũng lịch sự chào hỏi vợ của ngôi sao người Tây Ban Nha. Cả hai cười nói vui vẻ bởi có lẽ Xavi đã quá hiểu cá tính “ngông” của Ibra.

Ibra “tát yêu” Xavi ở lễ trao giải QBV - 3

Ibra "chém gió" với Klopp

Cũng liên quan đến chủ nhân của giải thưởng Puskas (bàn thắng đẹp nhất năm), theo tờ Daily Mail, sau khi nói chuyện với Xavi, Ibra đã dành thời gian đàm đạo với Jurgen Klopp – HLV trưởng Dortmund.

- Ibra hỏi: “Khi nào thì ông chiêu mộ tôi?”

- “Tôi sẽ phải bán cả đội hình đang có để mua cậu”, Klopp đáp.

- “Tôi đã bảo là sẵn sàng chơi miễn phí cho ông ở trận chung kết Champions League năm ngoái. Nhưng không thấy ông gọi…”, chân sút người Thụy Điển đùa. Klopp lập tức cười phá lên sau khi nghe Ibra nói.

Xem video Ibra "tát" Xavi:

Theo T.A (theo Dailymail) (Khampha.vn)
sự kiện Zlatan Ibrahimovic