HTV phát sóng miễn phí NHA và Bundesliga

Thứ Hai, ngày 12/08/2013 14:39 PM (GMT+7)

Đài Phát thanh và Truyền hình Hà Nội (HTV) đã chính thức công bố sở hữu 2 gói bản quyền truyền hình giải ngoại hạng Anh (Premier League) trong 3 mùa giải 2013 đến 2016 và bản quyền giải vô địch quốc gia Đức (Bundesliga) trong 2 mùa 2013/2014, 2014/2015. Tất cả các trận đấu được phát sóng miễn phí trên 2 kênh quảng bá H1, H2 của HTV.

Trong buổi giới thiệu phát sóng 2 giải đấu hàng đầu châu Âu sáng 12/8 tại Hà Nội, ông Trần Gia Thái, Tổng Giám Đốc, Tổng biên tập đài Phát Thanh- Truyền Hình Hà Nội đã cho biết: “Trong bối cảnh kinh tế khó khăn, song Đài PT-TH Hà Nội một lần nữa ý thức được trách nhiệm của một Đài truyền hình quảng bá với khán giả xem truyền hình nên đã quyết định đầu tư cho các mùa bóng tới, đồng thời phát sóng miễn phí nhằm phục vụ quảng đại khán giả”.

HTV phát sóng miễn phí NHA và Bundesliga - 1

Khán giả tiếp tục được xem miễn phí giải Ngoại hạng Anh trên Đài Phát thanh và Truyền hình Hà Nội trong 3 mùa giải liên tiếp

Cụ thể, Đài PT-TH Hà Nội sẽ tường thuật trực tiếp 282 trận đấu/mùa của giải Ngoại hạng Anh (chiếm 3/4 tổng số trận đấu), hầu hết các trận quan trọng nhất sẽ được tường thuật trực tiếp vào khung giờ vàng trong khoảng từ 21h tới 24h tối thứ 7 hàng tuần.

Ngoài ra, khán giả của Đài PT-TH Hà Nội còn được thưởng thức miễn phí 68 trận/mùa (trong 2 mùa tới) của giải Bundesliga trên kênh 1 và 2 (H1, H2) truyền hình quảng bá. Bên cạnh đó, Đài PT-TH Hà Nội còn có những chương trình đồng hành như Tổng hợp các bàn thắng đẹp, Điểm tin trước trận đấu, Tạp chí toàn cảnh của 5 giải đấu hàng đầu châu Âu (VĐQG Anh, Đức, Pháp, Ý, Tây Ban Nha).

HTV phát sóng miễn phí NHA và Bundesliga - 2

Bundesliga cũng sẽ lên sóng trên hai kênh H1, H2

Ngoài phát miễn phí trên 2 kênh truyền hình quảng bá, Đài PT-TH Hà Nội còn thông báo đơn vị dịch vụ trả tiền của Đài là Truyền hình cáp Hà Nội (HCaTV) sẽ tiếp sóng tất cả các chương trình trên trong gói dịch vụ truyền hình cơ bản và không tính thêm thuê bao với khách hàng.

Theo Trúc An (Khampha.vn)
sự kiện Bản quyền Ngoại hạng Anh 2016-2019