Trận đấu nổi bật

Xem thêm

LIVLogo Liverpool - Logo Burnley BRN

MCILogo Manchester City - Logo Norwich City NOR

WOLLogo Wolverhampton Wanderers - Logo Tottenham Hotspur TOT

SOULogo Southampton - Logo Manchester United MUN

ARSLogo Arsenal - Logo Chelsea CHE

WHULogo West Ham United - Logo Leicester City LEI

MCILogo Manchester City - Logo Arsenal ARS

NORLogo Norwich City - Logo Leicester City LEI

BHALogo Brighton & Hove Albion - Logo Everton EVE

LIVLogo Liverpool - Logo Chelsea CHE

TOTLogo Tottenham Hotspur - Logo Watford WAT

WOLLogo Wolverhampton Wanderers - Logo Manchester United MUN

HLV Văn Sỹ dẫn dắt “dải ngân hà B.BD”?

Theo tiết lộ của một vị lãnh đạo đội bóng đất Thủ, một chiến lược gia tầm cỡ đã đạt được thỏa thuận để về ngồi ghế nóng ở đội bóng được mệnh danh là “Chelsea Việt Nam”.

Ngay sau khi mùa giải 2013 kết thúc, lãnh đạo B.Bình Dương đã lên kế hoạch chi tiết để tái thiết đội bóng. Theo đó, cùng với việc rầm rộ tuyển “sao” thì những người làm bóng đá đất Thủ cũng đã tính đến phương án làm mới Ban huấn luyện của “Chelsea Việt Nam”.

Với Giám đốc kỹ thuật Lê Thụy Hải, hợp đồng của ông Hải “lơ” với B.Bình Dương chỉ kéo dài đến hết mùa giải 2013 và lãnh đạo đội bóng này cũng không có nhã ý mời gia hạn hợp đồng nên chiến lược gia lão làng của bóng đá Việt đã trở về quê Hà Tây ngay sau khi V-League 2013 hạ màn. Trong khi đó, HLV trưởng Nguyễn Minh Dũng phải trở về Sở VH,TT&DL do hết hạn biệt phái, còn 2 trợ lý Trần Minh Quang và Nguyễn Thanh Sơn nhiều khả năng sẽ được xem xét gia hạn hợp đồng trong thời gian tới.

Tiết lộ với chúng tôi, một “sếp” của đội bóng đất Thủ cho biết để chọn một “thuyền trưởng” đủ tài dẫn dắt “dải ngân hà B.Bình Dương”, đội bóng này đã xúc tiến và mời về sân Gò Đậu một chiến lược gia nội, trẻ, tài năng và gặt hái được những thành công nhất định trong những mùa giải vừa qua. Được biết, vị chiến lược gia “giấu mặt” này sẽ chính thức ra mắt người hâm mộ đội bóng đất Thủ trong ít ngày tới.

HLV Văn Sỹ dẫn dắt “dải ngân hà B.BD”? - 1

HLV Nguyễn Văn Sỹ được cho là đã đồng ý tới dẫn dắt B.BD?

“B.Bình Dương đã đạt được thỏa thuận với một HLV mới ngay từ trước kỳ nghỉ lễ 2/9. Và tất cả các cầu thủ mà đội bóng đất Thủ vừa mời về thử việc trong khoảng thời gian đầu tháng 10 tới như Mai Tiến Thành, Nguyễn Trọng Hoàng, Hoàng Văn Bình, Âu Văn Hoàn, Aass, Nsi, Trương Đình Luật, Bùi Tấn Trường…đều do vị tân HLV của B.Bình Dương tham mưu đề xuất”, ông Cao Văn Chóng – Tổng giám đốc Công ty cổ phần thể thao – bóng đá Bình Dương tiết lộ.

Dù B.Bình Dương chưa chính thức tiết lộ danh tính vị HLV mới này, nhưng theo giới chuyên môn phỏng đoán thì nhiều khả năng vị chiến lược gia mà lãnh đạo đội bóng đất Thủ đặt niềm tin là HLV Nguyễn Văn Sỹ. Sở dĩ HLV gốc Nam Định được B.Bình Dương trải thảm đỏ là bởi sau thành công cùng V.Ninh Bình trong mùa giải vừa qua với chức vô địch Cúp Quốc gia 2013, HLV Văn Sỹ chính thức hết hạn hợp đồng với đội bóng cố đô Hoa Lư.

Ngoài ra, ông Sỹ cũng được đánh giá là một trong những nhà cầm quân trẻ và tài năng nhất hiện nay mà bóng đá Việt Nam có được. Chính ông Sỹ cũng đã xác nhận với giới truyền thông về việc B.Bình Dương đã chính thức đưa ra lời mời dẫn dắt đội bóng này nhưng cả 2 bên vẫn ở giai đoạn thỏa thuận sơ bộ và vẫn chưa có ràng buộc nào cụ thể.

Một nguồn tin khác cho rằng HLV Hữu Thắng sẽ cùng với bộ 3 cầu thủ trụ cột của SLNA gồm Trọng Hoàng, Văn Bình và Âu Hoàn cập bến Gò Đậu. Nhưng khả năng này khó có thể xảy ra bởi ngay khi trận đấu với Đồng Nai ở vòng 22 V-League 2013 kết thúc, ông Thắng đã bay thẳng từ Tp Hồ Chí Minh sang Đức để giải quyết việc gia đình và tham gia một lớp tập huấn về nghiệp vụ trong khoảng thời gian một tháng.

Theo Tuấn Hữu (Khampha.vn)
Báo lỗi nội dung