Trận đấu nổi bật

Xem thêm

Liverpool vs Real Madrid

LIVLogo Liverpool - Logo Real Madrid RMA

HLV Polking: ĐT Việt Nam là đương kim vô địch, nhưng Thái Lan quyết lấy cúp

HLV Mano Polking của ĐT Thái Lan đánh giá cao các đối thủ tại AFF Cup 2021 nhưng cũng tự tin về khả năng vô địch của đội nhà.

  

HLV trưởng Thái Lan trả lời phỏng vấn

Trưa ngày 4/12, cuộc họp báo trước lượt đấu mở màn của bảng A AFF Cup 2021 đã diễn ra tại Singapore. Tại cuộc họp báo kể trên, tân HLV Mano Polking của ĐT Thái Lan đã đưa ra những đánh giá của mình về các đối thủ ở bảng A lẫn cuộc đua đến ngôi vô địch AFF Cup 2021.

HLV Polking: ĐT Việt Nam là đương kim vô địch, nhưng Thái Lan quyết lấy cúp - 1

HLV Mano Polking của ĐT Thái Lan tuyên bố sẽ "đưa ngôi vô địch AFF Cup 2021 về nhà".

Cựu HLV trưởng CLB TP.HCM nói: “ĐT Việt Nam đang là nhà đương kim vô địch của AFF Cup. Ở giải đấu lần này, tôi nghĩ 10 đội bóng đều chung một mục tiêu chứ không riêng gì hai đội Thái Lan và Việt Nam.

Đây là một cuộc chiến đường dài và chúng tôi sẽ cố gắng thi đấu tốt từng trận một. Ở bảng A, các đối thủ như Myanmar hay Singapore cũng rất khó chơi. Chúng tôi cần tập luyện tốt, các cầu thủ cần tự tin và tập trung cho mục tiêu sắp tới của ĐT Thái Lan.

Chúng tôi không đánh giá thấp đội nào trong bảng đấu. Các đối thủ đều có đội hình trẻ, khỏe. Nhưng chúng tôi sẽ cố gắng có khởi đầu tốt nhất trong trận đấu ngày mai gặp Đông Timor. ĐT Việt Nam đang giữ ngôi vô địch nhưng Thái Lan là đội bóng giàu thành tích nhất ở giải đấu này. Chúng tôi sẽ nỗ lực hết mình để mang cúp trở về nhà”.

Tiếp đến, HLV Mano Polking có những chia sẻ về quá trình chuẩn bị của ĐT Thái Lan cho các trận đấu ở bảng A. “Tôi rất hạnh phúc khi có mặt ở đây. Đây là giải đấu có tính cạnh tranh cao và không trận đấu nào dễ dàng.

Các cầu thủ Thái Lan có khá ít thời gian tập luyện và chuẩn bị cùng nhau. Nhưng chúng tôi đang hạnh phúc với những gì mình có. Nhìn chung, ĐT Thái Lan đã sẵn sàng cho các trận đấu tại AFF Cup 2021.

Hai tuyển thủ Thái Lan đang đá ở Nhật Bản là Bumathan và Chanathip sẽ có mặt tại Singapore vào ngày mai. Họ không đá trận đầu nhưng sẽ chơi được trận hai diễn ra sáu ngày sau đó. Cầu thủ của tôi mới tập trung, không có nhiều thời gian cùng nhau nhưng họ chuyên môn tốt, đã đá tuyển nhiều nên không vấn đề gì”.

Theo lịch thi đấu chính thức của AFF Cup 2021, ĐT Thái Lan có trận đấu mở màn tại bảng A trước đối thủ Đông Timor vào lúc 16h30 ngày 5/12.

AFF Cup 2021
Theo bạn đội tuyển nào sẽ vô địch AFF Cup 2021?

Nguồn: https://tcdulichtphcm.vn/the-thao/hlv-polking-dt-viet-nam-la-duong-kim-vo-dich-nhung-thai-lan-qu...

Trực tiếp họp báo AFF Cup: HLV Park Hang Seo nói gì về Malaysia, Indonesia?

(Trực tiếp họp báo AFF Cup,12h ngày 4/12) HLV Park Hang Seo cùng 4 huấn luyện viên khác sẽ tham dự cuộc họp báo trước lượt...

Chia sẻ
Theo Đăng Khoa (Tạp chí Du lịch TP.HCM)
Bóng đá Thái Lan Xem thêm
Báo lỗi nội dung