HLV Park Hang Seo chưa hài lòng điều gì dù ĐT Việt Nam thắng Lào 3-0?

Thứ Sáu, ngày 09/11/2018 00:05 AM (GMT+7)

HLV Park Hang Seo hài lòng với 3 điểm đầu tiên của ĐT Việt Nam tại AFF Cup nhưng tỏ ra không hài lòng về sự phung phí cơ hội của các học trò lẫn số phút bù giờ hiệp 2.

Video trận Việt Nam thắng Lào (bản quyền Next Media):

ĐT Lào không thể gây ra một bất ngờ nào cho ĐT Việt Nam trên mặt sân xấu của SVĐ quốc gia ở thủ đô Vientiane. Chiến thắng 3-0 của đội quân do HLV Park Hang Seo dẫn dắt cho thấy ĐT Việt Nam có sức mạnh của một ứng cử viên vô địch, tuy nhiên thầy Park không hoàn toàn tỏ ra hài lòng về mọi mặt sau trận ra quân.

HLV Park Hang Seo chưa hài lòng điều gì dù ĐT Việt Nam thắng Lào 3-0? - 1

HLV Park Hang Seo

Trong cuộc họp báo sau trận, HLV Park Hang Seo nói: "Tôi hài lòng khi có 3 điểm ở trận đầu. Các cầu thủ cũng đã thi đấu hết mình mặc dù đối thủ bị đánh giá yếu hơn. Nhưng tôi vẫn có những điều chưa ưng ý, vẫn có những pha bỏ lỡ cơ hội và để cho ĐT Lào phản công nhanh, tuy nhiên đối thủ quá yếu và không biết tận dụng".

HLV người Hàn Quốc bên cạnh đó cũng không hài lòng về việc ở cuối trận đấu trọng tài chỉ cho có 3 phút bù giờ. Ông dường như muốn các học trò ghi thêm bàn nữa bởi ở AFF Cup năm nay vị trí trên BXH giữa các đội bằng điểm sẽ được xếp thứ tự căn cứ theo hiệu số bàn thắng/thua thay vì đối đầu. Ông đồng thời khẳng định việc mình rút Đoàn Văn Hậu ra sớm là do Văn Hậu đã bị thẻ vàng ở hiệp 1.

Sau trận đấu này, ĐT Việt Nam sẽ trở về nhà để chuẩn bị cho màn đón tiếp đối thủ mạnh Malaysia tại Mỹ Đình vào ngày 16/11. HLV Park Hang Seo cho biết ông sẽ có một số sự thay đổi: "Tôi sẽ cùng các trợ lý tập trung điều chỉnh ở khu vực giữa sân. Trận đấu tới sẽ còn cần sự tính toán chiến thuật cẩn thận hơn nữa và các cầu thủ cũng phải chơi tập trung hơn".

Đội vô địch AFF Cup 2018
Theo bạn đội nào sẽ vô địch AFF Cup 2018?

ĐT Việt Nam thắng Lào trận đầu AFF Cup: Vì sao Xuân Trường không ”vui”?

Đội phó ĐTVN khá bình thản sau chiến thắng "3 sao" ở trận mở màn AFF Cup.

Theo Đăng Khoa (từ Vientiane) (Khám Phá)

sự kiện AFF Cup 2018