Trận đấu nổi bật

Xem thêm

Partizan vs Dynamo Kyiv
Logo Partizan - PAR Partizan
-
Logo Dynamo Kyiv - DYN Dynamo Kyiv
-
Ajax vs Vojvodina 26/07/24 - Trực tiếp
Logo Ajax - AJX Ajax
0
Logo Vojvodina - VOJ Vojvodina
0
Fenerbahçe vs Lugano
Logo Fenerbahçe - FB Fenerbahçe
-
Logo Lugano - LUG Lugano
-

HLV Iraq không "nương nhẹ" ĐT Việt Nam, quyết toàn thắng 6 trận vòng loại World Cup

00:00 / 0:00
Chuẩn
Tốc độ đọc
Nữ miền Bắc

HLV ĐT Iraq khẳng định đại diện tới từ Tây Á không có ý định buông trong trận đấu cuối cùng ở vòng loại thứ hai World Cup 2026 khu vực châu Á.

   

ĐT Iraq chuẩn bị tiếp đón ĐT Việt Nam trong trận đấu cuối cùng thuộc vòng loại thứ hai World Cup 2026 khu vực châu Á (1h, 12/6). Đại diện tới từ Tây Á đã chắc suất đi tiếp với 5 trận toàn thắng trong khi ĐT Việt Nam đang cần 3 điểm để đua giành tấm vé còn lại. Bởi vậy, giới mộ điệu đang đặt câu hỏi về động lực của thầy trò HLV Casas trong trận đấu này.

HLV Casas

HLV Casas

Trả lời phỏng vấn trước trận, ông thầy người Tây Ban Nha nhấn mạnh. "Trận đấu với Việt Nam vào ngày mai vẫn rất quan trọng với chúng tôi. Chúng tôi muốn giành trọn vẹn 18 điểm ở vòng loại này. Đó giống như trận chung kết vậy. Chúng tôi muốn đem niềm vui cho người hâm mộ trước khi bước vào giai đoạn sau của vòng loại. 

Tất cả các cầu thủ đều mong muốn được thi đấu ở Barsa để tận tưởng không khí cuồng nhiệt do người hâm mộ Iraq tạo ra. Chúng tôi sẽ chơi nghiêm túc và cống hiến hết mình để giành chiến thắng. Khán giả luôn đóng vai trò đặc biệt cho ĐT Iraq. Chúng tôi cần họ tiếp thêm sức mạnh ở giai đoạn sau. Chúng tôi muốn đáp lại thịnh tình mà người hâm mộ đã trao và chiến thắng luôn là món quà đẹp nhất giống như 5 trận đấu trước".

HLV Casas cũng tiết lộ thêm về tình hình lực lượng của ĐT Iraq trước cuộc đối đầu với Việt Nam. "Tất cả mọi người đều sẵn sàng, không có ai bị chấn thương cả. Một số cầu thủ bị đau nhẹ nhưng đã được chữa trị tốt. Họ đảm bảo sẵn sàng ra sân trong trận đấu ngày mai". 

Khi được đặt thêm câu hỏi về động lực, ông thầy người Tây Ban Nha khẳng định. "Dưới thời của tôi, ĐT Iraq chắc chắn luôn vào sân với tinh thần cao nhất. Chúng tôi luôn tự tìm kiếm động lực cho từng cầu thủ trong từng trận đấu. Bản thân tôi cũng tự tìm động lực riêng cho bản thân mình. Cho dù là giao hữu hay chính thức, tôi đều muốn giành chiến thắng. Đó luôn là mục tiêu đầu tiên tôi hướng tới. 

Làm như vậy, chúng tôi xây dựng được văn hóa chiến thắng và sự chuyên nghiệp trong từng trận đấu. Tấm vé đi tiếp còn lại ở bảng đấu này không chỉ phụ thuộc vào một mình ĐT Iraq. Chúng tôi sẽ làm tốt nhiệm vụ của mình là ra sân để tìm kiếm chiến thắng trước ĐT Việt Nam". 

Nguồn: [Link nguồn]

ĐT Việt Nam sẽ mang đến điều gì mới mẻ khi đối đầu Iraq? Các đội "cửa dưới" có hy vọng gây bất ngờ ở lượt trận cuối vòng loại thứ 2 World Cúp khu vực châu Á?

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Ngọc Lâm ([Tên nguồn])
World Cup 2026 Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN