Trận đấu nổi bật

Xem thêm Xem thêm

THALogo Thailand - Logo Malaysia MAS

UAELogo UAE - Logo Vietnam VIE

PLELogo Palestine - Logo Yemen YEM

KSALogo Saudi Arabia - Logo Uzbekistan UZB

MEXLogo Mexico - Logo Panama PAN

SUILogo Switzerland - Logo Greece GRE

LUXLogo Luxembourg - Logo Qatar QAT

CZELogo Czech Republic - Logo Ukraine UKR

IRLLogo Republic of Ireland - Logo Qatar QAT

HLV Di Matteo chỉ trích trọng tài

HLV trưởng của Chelsea đã không giấu nổi sự tức giận với cách điều khiển của trọng tài chính trong trận đấu với Juventus.

Chelsea đã có khởi đầu rất thuận lợi trước Juventus khi tài năng trẻ Oscar đã tung ra 2 cú sút xa ấn tượng đem lại lợi thế dẫn trước 2 bàn. Tuy nhiên khi kết thúc trận đấu, Di Matteo và các học trò chỉ có được 1 điểm vì để cho Juventus lội ngược dòng san hòa cách biệt.

HLV Di Matteo sau trận đấu đã rất tức giận và chỉ trích cách cầm còi của trọng tài chính Pedro Proenca. Theo Di Matteo, vị trọng tài này đã sai lầm khi từ chối một quả penalty cho Chelsea trong hiệp 2, đồng thời không rút thẻ đỏ dành cho Leonardo Bonucci của Juve sau pha phạm lỗi ác ý đối với Oscar dẫn đến chấn thương của cầu thủ này.

Di Matteo cho biết: “Đó là một pha vào bóng thô bạo của Bonucci. Tôi không thể tin được là không có thẻ đỏ nào cho anh ta. Oscar đã bị chấn thương nặng ở mắt cá chân và chúng tôi sẽ phải tiến hành kiểm tra kỹ lưỡng cho cậu ấy. Trọng tài đã không hoàn thành nhiệm vụ, cả trong một vài tình huống va chạm khác nữa. Trận đấu đã kết thúc, tuy nhiên UEFA cần xem lại băng ghi hình pha phạm lỗi đó để có những biện pháp xử lý thích hợp.”

HLV Di Matteo chỉ trích trọng tài - 1

Tình huống Eden Hazard bị Barzagli đẩy ngã trong vòng cấm

“Còn về pha phạm lỗi của Barzagli đối với Eden Hazard trong hiệp 2, ai cũng thấy đó là một quả phạt 11m mười mươi, ngoại trừ trọng tài. Hazard đã bị đẩy ngã khá lộ liễu nhưng không có tiếng còi nào cất lên cả. Tôi thực sự thất vọng.”

Không chỉ chỉ trích trọng tài, Di Matteo còn tỏ ra không hài lòng với cái cách mà Chelsea đánh rơi lợi thế dẫn 2 bàn để rồi chỉ kiếm được 1 điểm. Di Matteo nói: “Tôi cảm thấy không hài lòng. Chúng tôi đã có lợi thế lớn để giành trọn vẹn 3 điểm nhưng rồi lại chỉ có được 1 trận hòa. Đáng lẽ ra các cầu thủ đã có thể làm tốt hơn trong bàn thua thứ 2 ở những phút cuối cùng. Toàn đội đã đánh mất sự tập trung, để mất quyền kiểm soát trên sân và phải trả giá.”

“Juventus là đội bóng rất mạnh và luôn nguy hiểm trong mỗi lần lên bóng. Họ có nhiều cầu thủ chất lượng, nhưng Chelsea đã có thể chiến thắng. Tôi thực sự cảm thấy tiếc. Nhưng dù sao vẫn có những điều khiến tôi vui mừng. Chẳng hạn như màn trình diễn tuyệt vời của Oscar. Cậu ấy là một tài năng lớn và sẽ còn tiến xa trong tương lai. Tôi tin là Oscar sẽ còn đóng góp nhiều hơn nữa cho Chelsea.”

Theo DA (Khampha.vn)
Báo lỗi nội dung