HAGL khốn đốn phải thay tướng: Chuyên gia chỉ ra nguyên nhân số 1

Thứ Tư, ngày 24/04/2019 00:04 AM (GMT+7)

HAGL đã thay tướng giữa mùa nhưng vấn đề của họ phải chăng chỉ nằm ở ghế HLV trưởng?

Khó khăn của HAGL ở V-League 2019 (Nguồn: On Sports)

Việc HAGL thôi chức HLV Dương Minh Ninh là một quyết định cần thiết sau khởi đầu không mấy ấn tượng của đội bóng này ở V-League 2019. Mặc dù đặt mục tiêu top 5 mùa giải nhưng sau 6 vòng, họ có nhiều khả năng phải tiếp tục dấn vào cuộc đua trụ hạng hơn là cạnh tranh với nhóm đầu bảng khi chỉ được 6 điểm sau 6 trận (2 thắng 4 thua).

HAGL khốn đốn phải thay tướng: Chuyên gia chỉ ra nguyên nhân số 1 - 1

HAGL lại lâm cảnh trụ hạng V-League dù đầu mùa đặt mục tiêu cao

Đây không phải lần đầu HAGL thay tướng giữa mùa giải, những lần trước đây đã mang lại cho họ những kết quả khác nhau. Nhưng vấn đề của đội bóng này, dù không thiếu cầu thủ được đánh giá cao, dường như không chỉ đơn thuần nằm ở chiếc ghế HLV trưởng. Không ít con người đã từng làm việc ở đội bóng này, từ cầu thủ cho tới các thành viên ban huấn luyện, đã có sự nghiệp tiến triển hơn nhiều sau khi ra đi, trong khi đội bóng vẫn dậm chân tại chỗ.

Vấn đề rốt cuộc nằm ở đâu? Sự vắng mặt của Công Phượng và Xuân Trường có thực sự là nguyên nhân chính khi mùa trước có bộ đôi này HAGL vẫn có lúc lao đao cảnh trụ hạng? Chấn thương có thực sự ảnh hưởng lớn khi các đội khác cũng phải đối phó với việc mất quân? Tiền nong thiếu thốn có phải yếu tố khi mà Sông Lam Nghệ An nghèo khó lại đứng trong top 3?

Hay phải chăng đây là giai đoạn HAGL mất phương hướng, không biết nên chọn giữa “đá đẹp thua cũng sướng” hay đá thực dụng để sinh tồn?

Bầu Đức đưa trợ lý thầy Park ngồi ghế nóng, HAGL đứng dậy được không?

Bầu Đức đặt niềm tin trợ lý của HLV Park Hang Seo sẽ giúp HAGL đứng dậy ở V-League.

Theo Q.D (Tổng hợp) (Khám Phá)

sự kiện CLB HAGL 2019 và bầu Đức