Trận đấu nổi bật

Xem thêm

Partizan vs Dynamo Kyiv
Logo Partizan - PAR Partizan
-
Logo Dynamo Kyiv - DYN Dynamo Kyiv
-
Dynamo Kyiv vs Partizan
Logo Dynamo Kyiv - DYN Dynamo Kyiv
-
Logo Partizan - PAR Partizan
-
Lugano vs Fenerbahçe
Logo Lugano - LUG Lugano
-
Logo Fenerbahçe - FB Fenerbahçe
-
Ajax vs Vojvodina
Logo Ajax - AJX Ajax
-
Logo Vojvodina - VOJ Vojvodina
-
Fenerbahçe vs Lugano
Logo Fenerbahçe - FB Fenerbahçe
-
Logo Lugano - LUG Lugano
-

Giải tán hay không bầu Trường cũng "rối"

Chủ tịch V.Ninh Bình Hoàng Mạnh Trường cho biết, hiện tại ông chưa có quyết định cụ thể về những sự việc liên quan đến đội bóng trong thời gian qua.

Trở về sau chuyến công tác nước ngoài, khi được hỏi về tình hình đội bóng trong thời gian qua, Chủ tịch V.Ninh Bình Hoàng Mạnh Trường cho biết hiện tại ông chưa có kế hoạch cụ thể nào cho tương lai đội bóng.

Từ việc cầu thủ đình công đòi 3 tháng tiền lương, cho tới những động thái mới đây trong 2 cuộc họp toàn đội, những vấn đề khúc mắc giữa lãnh đạo đội bóng và cầu thủ dường như vẫn chưa có hồi kết và số phận của V.Ninh Bình vẫn đang phải đợi ý kiến của bầu Trường. Tuy nhiên, sáng nay (14/11) khi trao đổi với phóng viên, ông chủ của đội bóng Cố đô Hoa Lư vẫn chưa tiết lộ những kế hoạch cụ thể mà ông sẽ thực hiện trong thời gian tới. Thậm chí, bầu Trường còn khá bất ngờ với những thông tin, như “bầu Trường đe dọa giải tán đội”, hay "những lời phát biểu của Giám đốc điều hành Phạm Văn Lệ cũng là quyết sách của ông".

Giải tán hay không bầu Trường cũng "rối" - 1

Bầu Trường đã trở về Việt Nam, nhưng các cầu thủ V.Ninh Bình vẫn chưa thể có câu trả lời về tương lai của mình

“Khi sự việc xảy ra, tôi đang đi công tác nước ngoài và chỉ nhận được thông báo sơ qua của Giám đốc điều hành Phạm Văn Lệ. Tôi xin khẳng định cho tới thời điểm này, tôi chưa có những phát biểu chính thức nào về những vấn đề liên quan đến sự cố trên, ngay cả những cuộc họp vừa qua, tôi cũng không chỉ đạo, đó đều là những việc mà anh Lệ tự đứng ra làm”, bầu Trường tỏ ra bất bình về những thông tin liên quan đến cá nhân ông cũng như đội bóng của mình.

Thời điểm này, toàn bộ các cầu thủ V.Ninh Bình đều chưa biết rõ chính xác cụ thể ngày nào sẽ tập trung trở lại, và khi được hỏi phần lớn họ đều cho biết mọi thứ vẫn phải chờ bầu Trường. Đem sự bất an của cầu thủ đặt câu hỏi với bầu Trường, nhưng ông chủ họ Hoàng này cũng chưa thể đưa ra lời giải đáp rõ ràng.

“Thực sự tôi rất buồn, khi phải nói ra những điều mà mình nghĩ, nhưng thực sự thời gian qua dư luận và truyền thông chưa thực sự minh bạch giữa câu chuyện ông chủ và những người làm thuê ở V.Ninh Bình. Lúc này, tôi chưa bàn đến việc các cầu thủ đình công không tập luyện, cầu thủ mà hư đến đâu chúng tôi sẽ xử lý đến đó. Trong thời buổi khó khăn như lúc này, chúng tôi cần có sự cảm thông và chia sẻ từ các cầu thủ, bởi chúng tôi không chỉ có một đội bóng đang thi đấu ở V.League mà còn cả một hệ thống các tuyển trẻ phía sau, vậy nên những quyết định đều phải được cân nhắc cụ thể và hoạch định từng bước”, ông Trường chia sẻ.

Về cơ bản mối bất hòa giữa hai bên đã được tháo gỡ, trong cuộc họp diễn ra ngày 10/11 vừa qua. Tuy nhiên, với những lời phát biểu của ông chủ V.Ninh Bình, có vẻ như những khúc mắc và chuyện tương lai ở đội bóng Cố đô Hoa Lư vẫn chưa thể rõ ràng được.

Liên quan đến những quyết định thanh lý hợp đồng với gần 10 cầu thủ trong thời gian qua, Giám đốc điều hành Phạm Văn Lệ cho biết khi sự việc diễn ra, để làm gương cho các cầu thủ, V.Ninh Bình đã ký quyết định chấm dứt hợp đồng với Ngọc Lung, Hoàng Đảm, Thanh Tùng và một số cầu thủ trẻ. Tuy nhiên khi tìm hiểu kỹ mọi chuyện, những cầu thủ này đều không có lỗi phải nhận hình thức kỷ luật đó nên V.Ninh Bình đã rút lại việc thanh lý hợp đồng để chờ những quyết định cụ thể từ bầu Trường.  

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Trúc An ([Tên nguồn])
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN