Gái gọi của Rooney mang bầu, cả PL lo

Thứ Hai, ngày 17/09/2012 10:44 AM (GMT+7)

Thông tin gái gọi Jennifer Thompson mang bầu đang khiến khối cầu thủ đang thi đấu tại Premier League (PL) lo sốt vó, trong đó có cả Rooney.

Cách đây hơn 2 năm, khi Coleen Rooney mang bầu bé Kai, gã Shrek đã qua lại với ả gà móng đỏ Jenny Thompson không ít lần. Vụ việc bị phát giác khiến hạnh phúc gia đình tiền đạo của MU chao đảo, trong khi đó danh tiếng của Jenny lại nổi lên như cồn. Thậm chí, ả gái gọi này còn không biết xấu hổ lên báo khoe chiến tích đã từng qua đêm với hàng trăm cầu thủ đang thi đấu tại giải Ngoại hạng

Thời gian qua đi, những tưởng Jenny sẽ không còn được nhiều người nhắc đến, nhưng ngày hôm qua gái gọi của Rooney bỗng lên báo để khoe về “chiến tích” mới. Trên tờ The Sun, ả gà móng đỏ 23 tuổi này khoe khoang rằng mình đang mang thai tháng thứ 6.

Gái gọi của Rooney mang bầu, cả PL lo - 1

Gái gọi của Rooney - Jenny Thompson đang mang thai tháng thứ 6

Nhưng điều quan trọng mà Jenny tiết lộ đó là cô không biết bố đứa trẻ là ai. Chính vì thế, ả sẽ đi xét nghiệm AND để xác định xem ai là tác giả bào thai đang trong bụng, đồng thời buông thêm lời khẳng định bố đứa trẻ chỉ là một trong số những cầu thủ đang thi đấu tại Premier League (PL).

Gái gọi của Rooney mang bầu, cả PL lo - 2

Rooney và Balotelli cũng nằm trong danh sách "tình nghi"

Trước thông tin Jenny Thompson đưa ra, có lẽ sẽ có khối cầu thủ đang thi đấu tại xứ sở sương mù lo sốt vó, trong đó bao gồm cả Rooney và Balotelli, những ngôi sao sáng nhất bị phanh phui đã từng qua lại với ả gái gọi Jenny…

Theo Thanh Vân (Khampha.vn)
Báo lỗi nội dung