Eto’o chê Guardiola “hèn nhát”

Thứ Ba, ngày 25/03/2014 09:54 AM (GMT+7)

Thêm một học trò cũ nữa đăng đàn nói xấu HLV Pep Guardiola.

Bấm đây xem tin HOT ngày 25/3

Từng bị các học trò cũ như Ibra hay Messi đăng đàn nói về những điều không hay trong quá khứ, thêm một lần nữa HLV Pep Guardiola có phen xấu mặt khi tiền đạo Eto’o cũng không ngần ngại nói những điều chẳng mấy tốt đẹp về ông thầy cũ. Cụ thể, trên BeIN Sports, “báo đen” Eto'o đã gọi Pep là kẻ “hèn nhát”.

“Tôi dám chắc một điều rằng Guardiola không phải là một cầu thủ vĩ đại. Ông ta chỉ là một cầu thủ giỏi và tôi đã nói điều đó trước mặt ông ta. Với tư cách là một HLV, ông ấy chưa chứng tỏ được điều gì cả. Ông ta đến nhưng chẳng biết gì về những câu chuyện trong phòng thay đồ”.

“Guardiola chưa từng đủ can đảm để nói điều gì trước mặt tôi. Chính Pep đã nhờ Xavi nói với tôi rằng CLB muốn giữ tôi ở lại, nhưng tôi phải chủ động nói chuyện với ông ta. Tôi đã không làm như vậy bởi Pep đã không tôn trọng tôi. Sau đó, khi tôi chuyển sang chơi cho Inter, ông ta đã bắt tay tôi khi Inter và Barca gặp nhau tại Champions League, nhưng đó là để cho NHM và báo chí thấy. Còn trước đó, ông ta không nói với tôi lấy một lời”, Eto’o kể tội Pep.

Eto’o chê Guardiola “hèn nhát” - 1

Eto'o có mối quan hệ không tốt với Guardiola hồi còn thi đấu cho Barca

Dùng những lời không hay để nói về Pep, nhưng Eto’o lại dành nhiều tình cảm cho HLV hiện tại, Mourinho, người mới đây đã nói rằng không biết tuổi thật của tiền đạo người Cameroon: “Mourinho là HLV tuyệt vời. Thỉnh thoảng, Mou có đãng trí nói trước quên sau, nhưng điều khiến tôi đánh giá cao ông ấy là bởi Jose luôn dám nhận áp lực về phía mình để các học trò cảm thấy thoải mái khi thi đấu”.

Được biết, dù là một công thần tại Barca, nhưng Eto’o chỉ có một năm thi đấu dưới thời của Pep ở mùa giải 2008/09. Góp công rất lớn vào cú ăn 3 vĩ đại của gã khổng lồ xứ Catalunya, nhưng sau đó “báo đen” đã bị Guardiola gán cho Inter để đổi lại việc Ibra chuyển tới sân Nou Camp thi đấu.

Theo Thanh Vân (Khampha.vn)