ĐTVN chinh phục vòng loại World Cup: HLV Park Hang Seo đối diện khó khăn nào?

Thứ Sáu, ngày 05/03/2021 00:06 AM (GMT+7)

Đội tuyển Việt Nam sẽ đối mặt nhiều khó khăn trong giai đoạn sắp tới.

  

Video những khó khăn của ĐTVN (nguồn BĐTV):

Thày trò HLV Park Hang Seo sẽ đối mặt với nhiều khó khăn và thử thách trong quá trình chuẩn bị cho các trận đấu còn lại ở vòng loại World Cup, dự kiến khởi tranh vào tháng 6. Theo lịch trình, UAE sẽ là quốc gia tổ chức các trận đấu. Chính vì thế bài toán khó đầu tiên đặt ra cho ĐTVN và HLV Park Hang Seo đó là sự thích nghi về điều kiện thời tiết. VFF và thầy Park đang lên phương án để tìm địa điểm tập luyện cho các cầu thủ, ở những nơi có khí hậu tương tự UAE.

Khó khăn thứ 2 đó là việc hội quân của các cầu thủ trụ cột, trong đó đáng lo nhất là trường hợp của thủ thành Đặng Văn Lâm. Thủ môn số 1 của ĐTVN vẫn đang gặp mắc kẹt ở Thái Lan và chưa thể tới Nhật Bản hội quân cùng đội bóng mới. Thời gian để Lâm "Tây" tập trung cùng đội tuyển vào tháng 5 tới là rất khó khăn.

Khó khăn thứ 3 với đội tuyển là tình trạng sức khỏe của các cầu thủ. Bởi sắp tới V-League sẽ khởi tranh trở lại với mật độ 3-4 ngày 1 trận, điều đó chắc chắn sẽ khiến các ngôi sao của ĐTVN bị ảnh hưởng.

Nguồn: http://danviet.vn/dtvn-chinh-phuc-vong-loai-world-cup-hlv-park-hang-seo-doi-dien-kho-khan-nao-50...

Lịch thi đấu vòng loại World Cup 2022: Việt Nam đấu Indonesia vào ngày 7/6

Đội tuyển Việt Nam nằm ở bảng G cạnh tranh tấm vé đi tiếp với 3 đội bóng Đông Nam Á (Thái Lan, Indonesia, Malaysia) và...

Theo DA (tổng hợp) (Dân Việt)
sự kiện HLV Park Hang Seo
Báo lỗi nội dung