ĐT Việt Nam vừa định tập trung đã khiến thầy Park đau đầu vì mất quân

Thứ Năm, ngày 25/02/2021 00:05 AM (GMT+7)

ĐT Việt Nam dự kiến tập trung từ ngày 22/5 và di chuyển sớm đến địa điểm thi đấu tập trung vòng loại World Cup 2022 trước ngày 31/5. Tuy nhiên, thầy Park sẽ phải đau đầu vì tổn thất về mặt lực lượng.

  

ĐT Việt Nam tập trung chuẩn bị cho vòng loại World Cup 2022 (Bản quyền VTVCab)

ĐT Việt Nam sẽ không có sự phục vụ của Trọng Hoàng và Đình Trọng ở trận tái đấu Indonesia tại vòng loại World Cup 2022 do án treo giò. Bên cạnh đó, ngoài giai đoạn tập trung dự kiến từ ngày 22/5, HLV Park Hang Seo sẽ cân nhắc hội quân thêm một đợt sớm hơn trước đó để có thêm thời gian chuẩn bị tốt nhất.

ĐT Việt Nam vừa định tập trung đã khiến thầy Park đau đầu vì mất quân - 1

Thầy Park khó có được danh sách ưng ý cho đợt tập trung sắp tới

Cụ thể, đợt tập trung này sẽ diễn ra từ ngày 21/4 đến 7/5. Đây là khoảng thời gian mà V-League tạm nghỉ để nhường chỗ cho nhà ĐKVĐ Viettel thi đấu vòng bảng AFC Champions League. ĐT Việt Nam có thể tận dụng thời gian này để hội quân. Tuy nhiên, thầy Park có lẽ sẽ phải đau đầu khi không thể có được sự phục vụ của cầu thủ Viettel trong giai đoạn này.

Ở bảng G vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á, tuyển Việt Nam đang dẫn đầu sau 5 lượt trận với 11 điểm, hơn Malaysia 2 điểm, hơn Thái Lan 3 điểm và hơn UAE 5 điểm (UAE đá ít hơn 1 trận). Theo lịch dự kiến từ Liên đoàn bóng đá AFC, thầy trò HLV Park Hang Seo sẽ đối đầu với lần lượt Indonesia (ngày 7/6), Malaysia (11/6) và UAE (15/6). Mục tiêu của thầy Park sẽ là giúp ĐT Việt Nam giành được tối thiểu 6 điểm trong 3 trận đấu còn lại.

Nguồn: http://danviet.vn/dt-viet-nam-vua-dinh-tap-trung-da-khien-thay-park-dau-dau-vi-mat-quan-50202125...

Để ĐT Việt Nam thắng Malaysia, UAE, thầy Park ra điều kiện thế nào?

HLV Park Hang Seo đã đề nghị VFF dành 3 tuần cho đội tuyển Việt Nam chuẩn bị trước các trận cuối vòng loại thứ hai World...

Theo Viết Thành (Dân Việt)
sự kiện Đội tuyển Việt Nam
Báo lỗi nội dung