ĐT Việt Nam thua Incheon: Thầy Park chưa yên tâm, đối thủ chỉ ra điểm yếu

Thứ Ba, ngày 23/10/2018 00:06 AM (GMT+7)

HLV Park Hang Seo đã có những nhận xét sau trận đấu giao hữu của ĐTVN với Incheon.

Video HLV 2 đội trả lời phỏng vấn sau trận (nguồn Onsport):

Đội tuyển Việt Nam đã có trận giao hữu đầu tiên trên đất Hàn Quốc không thành công khi để thua Incheon với tỷ số 1-2. Sau trận đấu, HLV Park Hang Seo tỏ ra khá bình thản khi cho rằng kết quả không quá quan trọng bằng việc ông rút ra được những bài học gì sau trận. Ngoài ra chiến lược gia người Hàn Quốc tỏ ra chưa an tâm ở vị trí thay Văn Thanh và cho rằng sẽ phải thử nghiệm thêm nhiều phương án khác nữa.

ĐT Việt Nam thua Incheon: Thầy Park chưa yên tâm, đối thủ chỉ ra điểm yếu - 1

Thầy Park bình thản đón nhận thất bại

Cụ thể, thầy Park cho biết: "Đây chỉ là trận đấu tập do đó kết quả đối với tôi không quan trọng. Tôi muốn thử nghiệm các vị trí khác nhau trong đội hình. Thế nhưng các vị trí của các cầu thủ được thử nghiệm cần thêm thời gian để có đánh giá chính xác nhất".

Về vị trí của Văn Thanh, HLV Park Hang Seo nhận định: "Tôi đã thử nghiệm cả Văn Đức, Văn Thành, Trọng Hoàng, nhưng sau trận đấu này, tôi thấy vẫn cần phải thử nghiệm nhiều hơn nữa."

HLV trưởng của Incheon ông Jorn Andersen đã không tiếc những lời khen ngợi dành cho ĐT Việt Nam. Tuy nhiên chiến lược gia kỳ cựu này cũng sẵn sàng chỉ ra điểm yếu về thày trò HLV Park Hang Seo.

"Tôi nghĩ đội hình đầu tiên của ĐT Việt Nam đã thi đấu tốt hơn so với đội hình trong hiệp 2. Họ rất nhanh nhẹn, khéo léo, kiểm soát bóng tốt và tạo ra nhiều cơ hội. Chỉ tiếc là không ghi được bàn thắng nào. Đó có lẽ là vấn đề lớn nhất của họ. Các cầu thủ cần kết thúc tốt hơn. Đội hình trong hiệp 2 tạo được thế trận cân bằng hơn với Incheon. Chúng tôi đã giành chiến thắng, nhưng điều đó không quan trọng lắm". HLV Andersen chia sẻ.

ĐT Việt Nam - Incheon United: Công Phượng hụt siêu phẩm, Văn Quyết lập công

ĐT Việt Nam đá trận giao hữu đầu tiên với thử nghiệm đáng kể ở cả 3 tuyến.

Theo DA (tổng hợp) (Khám Phá)

sự kiện Đội tuyển Việt Nam