Tin tức bóng đá, thể thao, giải trí | Đọc báo tin tức 24h online mới nhất

ĐT Việt Nam tập kín, mài sắc "vũ khí" nghênh chiến Afghanistan

Thứ Hai, ngày 13/11/2017 00:17 AM (GMT+7)

Sát thời điểm thi đấu với ĐT Afghanistan, các cầu thủ Việt Nam rèn luyện những miếng đánh quan trọng nhất trong buổi tối 12/11.

Video ĐT Việt Nam tập luyện tối 12/11 (theo On Sports)

Buổi tối ngày Chủ nhật, 12/11, ĐT Việt Nam tập kín. Như để khích lệ tinh thần cho các tuyển thủ, BHL ĐT Việt Nam cho phép một số lượng CĐV nhất định được vào khán đài để theo dõi 15 phút đầu, trong giai đoạn toàn đội khởi động. Sau đó, sân tập của ĐT Việt Nam được “giới nghiêm” để toàn đội tập các miếng đánh sở trường, chuẩn bị cho trận đấu vào ngày 14/11.

ĐT Việt Nam tập kín, mài sắc "vũ khí" nghênh chiến Afghanistan - 1

ĐT Việt Nam tập luyện ngày 12/11 để đấu Afghanistan

Theo ghi nhận, không khí buổi tập rất khẩn trương. Thời gian không còn nhiều, trong khi khối lượng công việc cần hoàn tất lại không hề ít. Khá nhiều tuyển thủ tập trung muộn do nhiều lý do khách quan, đặc biệt là đội phó Đinh Thanh Trung - người chỉ có buổi tập duy nhất vào tối 14/11, cũng là một vấn đề mà HLV Park Hang-seo cần phải giải quyết.

Sự hối hả trong quá trình khởi động từ chuyên gia thể lực Martin Forkel cùng toàn đội là dấu hiệu cho thấy, đội bóng sẽ có một buổi tập khó khăn, quyết liệt. Bản thân các cầu thủ cũng hiểu rõ sự quan trọng của buổi tập tối 12/11.

Bởi vậy, họ tập trung tối đa cho các buổi tập và thể hiện sự nghiêm túc đáng khen ngợi. Sự chuẩn bị chiếm đến 50% kết quả. Hy vọng rằng ĐT Việt Nam sẽ có màn ra mắt đầu xuôi đuôi lọt cho “Những ngôi sao vàng” dưới thời tân HLV Park Hang-seo vào 19h ngày 14/11 tới.

HLV Park Hang Seo lệnh Công Phượng tập bài tủ của MU – Mourinho

HLV Park Hang Seo yêu cầu tập bài cố định với rất nhiều phương án khác nhau.

Theo Tiến Long (Khám phá)
XEM VIDEO KHÁC CÙNG CHUYÊN MỤC
Dành riêng cho phái đẹp
Về trang chủ 24h Về đầu trang