ĐT Việt Nam luyện bài đua AFF Cup: Thầy Park khiến học trò “choáng”

Thứ Sáu, ngày 02/11/2018 18:31 PM (GMT+7)

HLV Park Hang Seo tiếp tục ghi điểm trong mắt người hâm mộ Việt Nam bằng một hành động hài hước trên sân tập.

Buổi tập chiều ngày 2/11 của đội tuyển Việt Nam (Nguồn: On Sports)

Sau hai buổi liên tiếp cho các tuyển thủ Việt Nam tập luyện với cường độ cao, HLV Park Hang Seo quyết định để các cầu thủ tập nhẹ trong buổi chiều ngày 2/11. Đội tuyển Việt Nam chỉ còn chưa đến một tuần trước khi bước vào tranh tài tại AFF Cup 2018 và ông thầy người Hàn Quốc vẫn còn phải loại thêm 2 cầu thủ để có đủ danh sách 23 VĐV tham dự giải đấu.

ĐT Việt Nam luyện bài đua AFF Cup: Thầy Park khiến học trò “choáng” - 1

Thầy Park tiếp tục để lại dấu ấn trong buổi tập của đội tuyển Việt Nam

Buổi tập được bắt đầu bằng những bài tập đỡ và chuyền bóng theo cặp theo truyền thống. Mặc dù vậy, bài tập không hề nhàm chán khi các động tác đỡ bóng sệt, bổng bằng cả chân lẫn đầu được trợ lý của HLV Park yêu cầu đổi liên tục.

Sau màn khởi đầu theo cặp, các tuyển thủ được chia thành 3 nhóm để thực hiện bài tập đá "ma" một chạm. Thầy Park cũng tham dự vào phần tập luyện này và để lại dấu ấn khá hài hước. Ông thầy người Hàn Quốc vẫn cho thấy được sự tinh quái khi "xỏ háng" được một cậu học trò và tỏ ra cực kỳ phấn khích với tình huống ấy.

Mặc dù không tập chiến thuật nhưng HLV Park Hang Seo cũng cho thấy được phần nào ý đồ chiến thuật trong buổi tập ngày hôm nay. Các bài tập của thầy Park yêu cầu các cầu thủ thành thục trong khâu đỡ bóng và chuyền bóng ở tốc độ cao.

Liệu thầy Park sẽ tạo nên "cơn lốc đỏ" mang tên đội tuyển Việt Nam tại AFF Cup 2018 với lối chơi bóng nhanh và phối hợp nhịp nhàng? Người hâm mộ Việt Nam đang rất mong chờ trận ra quân của đội tuyển Việt Nam với đối thủ Lào vào ngày 8/11 tới.

Đối thủ của tuyển Việt Nam dùng “độc chiêu” cho AFF Suzuki Cup 2018

ĐT Malaysia tập... yoga, thay vì chiến thuật, thể lực trước thềm AFF Cup.

Theo Ngọc Lâm (Tổng hợp từ On Sports) (Khám Phá)

sự kiện AFF Cup 2018