ĐT Việt Nam tập kín đấu Campuchia: Thầy Park muốn dàn sao phải ghi bàn

Thứ Sáu, ngày 23/11/2018 00:20 AM (GMT+7)

Sáng ngày 22/11, HLV Park Hang Seo bất ngờ tổ chức buổi tập bí mật cho đội tuyển Việt Nam, sớm hơn dự kiến 1 ngày.

Xem video ĐT Việt Nam tập kín sáng 22/11: (Clip theo BongdaTV, VTVcabĐT Việt Nam tập kín đấu Campuchia: Thầy Park muốn dàn sao phải ghi bàn - 1)

Sau trận hòa 0-0 trên đất Myanmar, đội tuyển Việt Nam trở về Hà Nội tối muộn ngày 21/11. Theo kế hoạch ban đầu, toàn đội sẽ được nghỉ ngơi một ngày và sẽ bước vào buổi tập duy nhất làm quen mặt sân Hàng Đẫy tối 23/11.

ĐT Việt Nam tập kín đấu Campuchia: Thầy Park muốn dàn sao phải ghi bàn - 2

Đội tuyển Việt Nam tập bất ngờ sáng 22/11

ĐT Việt Nam tập kín đấu Campuchia: Thầy Park muốn dàn sao phải ghi bàn - 3

HLV Park Hang Seo không muốn truyền thông tiếp cận

Thế nhưng, HLV Park Hang Seo đã khiến truyền thông "việt vị". Sáng 22/11, ông thầy người Hàn Quốc yêu cầu một buổi tập bí mật. Cả đội bất ngờ đổ bộ xuống sân Hàng Đẫy và rất nhanh chóng mọi cánh cổng đều phải đóng lại dưới sự kiểm soát chặt chẽ của nhân viên an ninh.

HLV Park Hang Seo không muốn sự xuất hiện của báo giới bởi nếu tập vào ngày 23/11, ban tổ chức sẽ để 15 phút cho truyền thông tác nghiệp. Sau khi không có được chiến thắng trên đất Myanmar, thầy Park muốn có sự chuẩn bị tốt nhất khi tiếp đón Campuchia.

Nhiệm vụ của thầy trò HLV Park Hang Seo phải thắng đậm đối thủ để chạy đua ngôi đầu bảng. Tuy nhiên dứt điểm đang là vấn đề thực sự bởi trong trận đấu gặp Myanmar, các chân sút Việt Nam bỏ lỡ nhiều cơ hội.

Chính bởi vậy, một trong những nội dung được thầy Park chăm chút nhất ở buổi tập chính là khả năng dứt điểm. Ngoài ra, trong 2 tiếng rèn quân, chiến lược gia người Hàn Quốc còn yêu cầu các học trò triển khai những phương án chống lối chơi pressing của đối thủ.

Tối ngày 23/11, ĐT Việt Nam tập thêm 1 buổi trước khi chính thức đón tiếp Campuchia vào 19h30, 24/11.

Đội vô địch AFF Cup 2018
Theo bạn đội nào sẽ vô địch AFF Cup 2018?

ĐT Việt Nam: HLV Park Hang Seo ra chiêu quá lẹ, ”do thám” bó tay

ĐT Việt Nam bất ngờ tập luôn ngày đầu trở về Hà Nội để chuẩn bị đấu Campuchia.

Theo Huyền Anh (Tổng hợp BongdaTV, VTVcab) (Khám Phá)
sự kiện AFF Cup 2018