ĐT Việt Nam quyết đấu Yemen: Hồng Duy tiết lộ mục tiêu tối thượng

Thứ Ba, ngày 15/01/2019 00:01 AM (GMT+7)

Nguyễn Phong Hồng Duy đã có những chia sẻ trước thềm trận đấu với Yemen.

Video ĐT Việt Nam tập chiều 14/1:

Trả lời phỏng vấn báo chí, tiền vệ Hồng Duy cho biết sau trận đấu vất vả với Iran, tinh thần và sức khỏe của toàn đội đã hoàn toàn hồi phục và sẵn sàng cho trận chiến quyết định với Yemen vào ngày 16/1 tới.

ĐT Việt Nam quyết đấu Yemen: Hồng Duy tiết lộ mục tiêu tối thượng - 1

Hồng Duy tích cực tập luyện cùng đồng đội

Khi được hỏi về mục tiêu của toàn đội đặt ra trong trận đấu tới, Hồng Duy cho biết: "Mục tiêu của cả đội sẽ là hướng tới 1 chiến thắng để đảm bảo 1 tấm vé đi tiếp. Yemen qua 2 trận đấu vừa qua chưa chứng tỏ được nhiều bởi phải chạm trán 2 đối thủ rất mạnh là Iran và Iraq. Ở trận đấu tới chắc chắn họ sẽ chơi đôi công với chúng ta và họ sẽ rất nguy hiểm."

Về phương án chiến thuật cho trận đấu với Yemen, Hồng Duy tiết lộ thầy Park đã chuẩn bị sẵn sàng mọi phương án cần thiết nhất trước khi bước vào trận đấu.

Khi được hỏi về cơ hội ra sân ở trận đấu tới, tiền vệ của HAGL khiêm tốn cho biết: "Nếu được ra sân, em sẽ cố gắng làm hết sức mình để mang về kết quả tốt nhất cho đội tuyển."

Cuối bài trả lời phỏng vấn, Hồng Duy nhắn nhủ tới các CĐV hãy luôn cổ vũ hết mình cho đội tuyển, đó là nguồn động viên lớn để các cầu thủ mang về chiến thắng.

Đối thủ của ĐT Việt Nam: Yemen vui mừng vì được…phóng viên chụp ảnh

Yemen ngỡ ngàng và vui mừng khi nhận sự quan tâm của phóng viên Việt Nam.

Theo DA (tổng hợp) (Khám Phá)

sự kiện Asian Cup 2019