ĐT Việt Nam đấu Thái Lan - UAE tranh vé World Cup: Điều kỳ lạ ngày hội quân

Thứ Ba, ngày 29/10/2019 00:03 AM (GMT+7)

Ngày hội quân của ĐT Việt Nam có một điều có thể xem là "kỳ lạ". Hầu hết các học trò của thầy Park đều vắng mặt trong ngày mà lẽ ra họ phải hiện diện.

Video ĐT Việt Nam hội quân ngày 28/10 (Nguồn: On Sports)

Ngày 28/10, trên lý thuyết thì đây sẽ là ngày ĐT Việt Nam hội quân, chuẩn bị cho 2 trận đấu vô cùng quan trọng trong các lượt trận tiếp theo của vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á. Ngày 14/11, các học trò của HLV Park Hang Seo đụng độ UAE, và đến ngày 19/11 thì tái đấu Thái Lan.

ĐT Việt Nam đấu Thái Lan - UAE tranh vé World Cup: Điều kỳ lạ ngày hội quân - 1

ĐT Việt Nam bắt đầu quá trình hội quân

Thế nhưng, trong buổi sáng ngày 28/10, chỉ có một mình Nguyễn Văn Toàn có mặt tại đại bản doanh của ĐT Việt Nam. Và đến buổi chiều thì có thêm Ngô Hoàng Thịnh nữa, sau khi tiền vệ người xứ Nghệ này bay ra từ TP HCM. Với các cầu thủ còn lại, tất cả "lặn mất tăm" một cách đáng ngạc nhiên.

Nhưng dù sao cũng có thể hiểu được điều này. V-League 2019 chỉ vừa kết thúc, và nhiều cầu thủ cần có một khoảng nghỉ ngơi nhất định. Thậm chí các trận đấu thuộc Cúp Quốc gia cũng chỉ vừa kết thúc hôm 27/10 mà thôi. Và các tuyển thủ trên thực tế cũng có nhiều thời gian để tập trung cho 2 trận đấu này, thay vì gấp rút như ở giai đoạn giữa tháng 10 vừa qua.

ĐT Việt Nam tập trung hôm nay: Công Phượng, Văn Hậu khi nào hội quân?

ĐT Việt Nam sẽ bắt đầu tập trung để chuẩn bị cho 2 trận đấu gặp UAE và Thái Lan.

Theo Tiến Long (Khám Phá)
sự kiện World Cup 2022