ĐT Việt Nam đấu Malaysia: Anh Đức tiết lộ điều gì về đối thủ rắn?

Chủ Nhật, ngày 11/11/2018 17:33 PM (GMT+7)

Tiền đạo Nguyễn Anh Đức cho rằng trận gặp Malaysia sắp tới sẽ rất khó khăn với ĐT Việt Nam.

Video phỏng vấn tiền đạo Anh Đức chiều 11/1:

Hôm nay ĐT Việt Nam trở lại tập luyện sau một ngày xả hơi khi trở về từ Lào. Tiền đạo Anh Đức có buổi trả lời phỏng vấn nhanh với truyền thông nước nhà vào chiều 11/11. Đầu tiên, "lão tướng" 33 tuổi chia sẻ rằng toàn đội đang có tinh thần rất thoải mái sau trận ra quân AFF Cup 2018 thắng Lào 3-0.

ĐT Việt Nam đấu Malaysia: Anh Đức tiết lộ điều gì về đối thủ rắn? - 1

Anh Đức đánh giá cao Malaysia

Khi được hỏi về các đối thủ, Anh Đức nói: "Thái Lan, Singapore, Indonesia đều có trình độ. Nhưng hiện tại toàn đội chỉ tập trung vào trận đấu với Malaysia. Kế hoạch tiếp theo có ban huấn luyện đưa ra. Về riêng Malaysia, đối thủ khó chơi. Hai đội đều cố gắng giành chiến thắng để tranh nhất nhì bảng".

Về việc nghiên cứu về đối thủ Malaysia, Anh Đức tiết lộ: "Ban huấn luyện đã nghiên cứu đối thủ từ lâu. Về mổ băng, sắp tới toàn đội sẽ cùng nhau xem. Từ đây toàn đội biết được điểm mạnh yếu của đối thủ".

Ở trận ra quân, ĐT Việt Nam đã thắng Lào 3-0, Anh Đức bày tỏ sự hài lòng: "Cá nhân Đức thấy đối thủ thiên về phòng ngự mà đội ghi 3 bàn thì đó là kết quả đáng hài lòng. Về bàn thắng trước Lào, lúc trên sân Đức chỉ biết thi đấu sau trận mới biết là người hâm mộ không quan sát được qua truyền hình. Điều này cũng nên thông cảm với nước bạn".

Cơn khát vé xem ĐT Việt Nam gặp Malaysia và Campuchia trên sân Mỹ Đình đang lên cao. Anh Đức bày tỏ quan điểm: "Năm nào cũng vậy, ngay cả các cầu thủ cũng muốn có cho gia đình bạn bè nhưng toàn đội đã họp trước về chuyện vé để tránh xao nhãng cho thi đấu. Nhìn CĐV xếp hàng mua vé, Đức thấy rất phấn khởi khi NHM luôn theo dõi ĐT. Thật sự tự hào".

Nhân đây Anh Đức khẳng định chưa quyết định đây có phải giải cuối cùng hay không, chỉ cố gắng thi đấu cống hiến hết mình.

Ngôi sao ĐT Việt Nam AFF Cup 2018
Theo bạn cầu thủ nào sẽ tỏa sáng ở AFF Cup 2018?

Cơn sốt vé ĐT Việt Nam - Malaysia: Biển người chen lấn xô đẩy

Những chiếc vé xem trận ĐT Việt Nam và Malaysia đã chính thức được bán ra.

Theo Nhật Quang (Khám Phá)
sự kiện Đội tuyển Việt Nam