Đội trưởng Espanyol chửi Messi là "gã lùn"

Thứ Năm, ngày 14/01/2016 10:07 AM (GMT+7)

Đội trưởng Alvaro của Espanyol và Messi đã có rất nhiều tình huống va chạm với nhau trên sân. Trong đó có tình huống 2 cầu thủ "chửi nhau" tay đôi ngay trên sân khi trận đấu chỉ còn 10 phút nữa là kết thúc.

Sự kiện:

Lionel Messi

Phút 80 trận đấu giữa Espanyol và Barca, Messi và Alvaro đã có tình huống "đấu khẩu" với nhau ngay trên sân. Đội trưởng của Espanyol đã có hành động châm biếm và gọi Messi là "gã lùn". Trong khi đó tân QBV FIFA 2015 cũng không phải dạng vừa khi đáp trả và gọi đối thủ là "kẻ đá xấu".

Trận đấu kết thúc với tỷ số 2-0 nghiêng về Barca (6-1 sau 2 lượt trận), và Blaugrana là đội giành vé đi tiếp. Trận đấu đêm qua tiếp tục chứng kiến những pha bóng bạo lực, quyết liệt trên mức cần thiết mà Espanyol dành cho các siêu sao Barca đặc biệt là Messi.

Đội trưởng Espanyol chửi Messi là "gã lùn" - 1

Messi và Alvaro "đấu khẩu" trên sân

Không chỉ bị đối thủ thường xuyên chơi xấu, các cầu thủ Barca còn bị áp lực từ bốn phía sân Power8 bởi CĐV Espanyol quá khích. Hàng chục biểu ngữ, banner đầy hận thủ được fan chủ nhà giăng khắp sân để lăng mạ các thành viên Barca, đặc biệt là Leo Messi và Pique. 

Các fan quá khích của đội bóng xanh trắng đã lôi bạn gái của hậu vệ Barca ra làm trò cười, khi nhắc lại mối quan hệ giữa Shakira và bạn trai Antonio de la Rua đồng thời gọi cô ca sỹ nổi tiếng Colombia là “sở hữu chung của mọi người đàn ông”.

Đội trưởng Espanyol chửi Messi là "gã lùn" - 2

Đội trưởng Espanyol chửi Messi là "gã lùn" - 3

Fan quá khích Espanyol giăng biểu ngữ chế giễu Shakira, vợ Pique

Theo DA (Khám phá)

sự kiện Lionel Messi