Đổ máu trước trận Montenegro – Anh

Thứ Tư, ngày 27/03/2013 06:25 AM (GMT+7)

Bầu không khí xung quanh trận đấu đã diễn ra hết sức căng thẳng.

Sự kiện:

World Cup 2018

Trước khi trận đấu giữa Montenegro và Anh diễn ra chừng 40 phút, một cuộc bạo loạn đã xảy ra cả bên ngoài và bên trong sân vận động Podgorica City. Bên trong sân, một nhóm CĐV quá khích của đội chủ nhà đã lao vào đánh nhau khiến nhiều người bị cảnh sát bắt giữ và một vài trong số này đã bị thương.

Được biết cuộc hỗn chiến xảy ra giữa hai nhóm CĐV đã có dấu hiệu say xỉn. Trong khi đó, lường trước những va chạm đáng tiếc có thể xảy ra, cảnh sát đã tách các CĐV của ĐT Anh vào ngồi một khu khán đài riêng biệt.

Đổ máu trước trận Montenegro – Anh - 1

Một CĐV bị thương được đưa ra ngoài sân

Đổ máu trước trận Montenegro – Anh - 2

Khung cảnh hỗn loạn bên trong sân

Đổ máu trước trận Montenegro – Anh - 3

Thế nhưng điều này cũng không ngăn được các fan quá khích tới từ xứ sương mù gây rối. Trước khi trận đấu diễn ra, một nhóm CĐV Anh đã dính vào cuộc ẩu đả với các CĐV Montenegro. Hậu quả là một người đàn ông đã nằm gục dưới đất với một vũng máu. Cảnh sát đã phải đưa người này tới bệnh viện cấp cứu.

Đổ máu trước trận Montenegro – Anh - 4

Một CĐV Anh gục xuống ngay bên ngoài sân

Đổ máu trước trận Montenegro – Anh - 5

Khi trận đấu diễn ra, bầu không khí cũng hết sức căng thẳng. Các CĐV Montenegro liên tục gây sức ép lên ĐT Anh bằng những màn la ó và ném đồ vật xuống sân. Khi Montenegro có bàn gỡ hòa, các fan đội chủ nhà lập tức đốt pháo sáng trên khán đài.

Đổ máu trước trận Montenegro – Anh - 6

Gerrard bị ném vật thể lạ khi thực hiện quả phạt góc

Đổ máu trước trận Montenegro – Anh - 7

Các fan hung hãn của Montenegro

Đổ máu trước trận Montenegro – Anh - 8

Hàng trăm cảnh sát được điều động

Được biết, chính quyền địa phương đã điều động hàng trăm cảnh sát trấn áp trước, trong và sau trận đấu. Tuy nhiên những sự cố đáng tiếc vẫn xảy ra.

Theo T.A (Khampha.vn)

sự kiện World Cup 2018