Trận đấu nổi bật

Xem thêm Xem thêm

UAELogo UAE - Logo Vietnam VIE

THALogo Thailand - Logo Malaysia MAS

15/06/21 - Trực tiếp

HUNLogo Hungary 0 - 0Logo Portugal POR

FRALogo France - Logo Germany GER

15/06/21 - Trực tiếp

AUSLogo Australia 0 - 0Logo Jordan JOR

TURLogo Turkey - Logo Wales WAL

PLELogo Palestine - Logo Yemen YEM

KSALogo Saudi Arabia - Logo Uzbekistan UZB

MEXLogo Mexico - Logo Panama PAN

FINLogo Finland - Logo Russia RUS

SUILogo Switzerland - Logo Greece GRE

LUXLogo Luxembourg - Logo Qatar QAT

CZELogo Czech Republic - Logo Ukraine UKR

IRLLogo Republic of Ireland - Logo Qatar QAT

Diễn biến mới nghi án Ronaldo hiếp dâm: Sẵn sàng ra tòa, liệu có thoát tội?

Sự kiện: Cristiano Ronaldo

Sau một thời gian kéo dài, Ronaldo đã đồng ý ra tòa với sự chuẩn bị kỹ lượng bằng bản báo cáo dài tới 46 trang về cáo buộc hiếp dâm vào năm 2009.

Cristiano Ronaldo vẫn chưa thể thoát ra khỏi vụ án hiếp dâm cách đây 10 năm. Kathryn Mayorga, một phụ nữ  tại Mỹ đã kiện siêu sao người Bồ Đào Nha đã có hành vi xâm hại tình dục vào năm 2009 sau một bữa tiệc tại Las Vegas. Theo tiết lộ của bên nguyên đơn thì Ronaldo đã trả 375.000 USD để mua sự im lặng nhưng sau 10 năm, Mayorga muốn đòi lại công lý.

Diễn biến mới nghi án Ronaldo hiếp dâm: Sẵn sàng ra tòa, liệu có thoát tội? - 1

Ronaldo và Kathryn Mayorga gặp nhau tại Las Vegas năm 2009

Sau khi rút đơn kiện khỏi tiểu bang Neveda, nơi xảy ra vụ án, Kathryn Mayorga đã được chấp nhận đơn kiện tại toàn án liên bang Mỹ. Sự thay đổi này bởi luật pháp tiểu bang Neveda gặp rắc rối trong việc liên lạc với Ronaldo. 

Giải thích lý do giữ kín chuyện tới 10 năm, Kathryn Mayorga tiết lộ cô đồng ý giữ bí mật bởi thời điểm ấy bị "chấn thương" tâm lý và quyết tâm đưa vụ việc ra ánh sáng sau phong trào phản đổi quấy rối tình dục mang tên "Metoo" tại Mỹ. 

Tuy nhiên, Ronaldo cũng chẳng phải người dễ bị "bắt nạt". Theo tờ TZM, CR7 cùng các luật sư vừa gửi bản một bản báo cáo dài tới 46 trang chứng tỏ sự đồng thuận của đôi bên trong tình huống này. Đây được coi là sự chuẩn bị cực kỳ kỹ lưỡng trong một năm qua. 

Diễn biến mới nghi án Ronaldo hiếp dâm: Sẵn sàng ra tòa, liệu có thoát tội? - 2

Ronaldo vừa giành chức vô địch UEFA Nations League 2019 cùng ĐT Bồ Đào Nha

Theo thông tin từ tóa án Mỹ thì "bên bị cáo đã đồng ý tiếp nhận giấy mời" vào hôm thứ Sáu (14/6) đồng nghĩa với việc Ronaldo đã sẵn sàng cho phiên chất vấn. Các tài liệu liên quan cũng đã được luật sư của CR7 gửi đến tòa án đầy đủ. 

Như vậy, sau một thời gian dài chờ đợi giới mộ điệu chuẩn bị được chứng kiến một trong những vụ kiện tốn giấy mực bậc nhất trong lịch sử. Ronaldo sẽ ra tòa và sẵn sàng cho những câu hỏi chất vấn sắp tới. Mới đây, tiền đạo của Juventus cũng lên tiếng phủ nhận và cảm thấy "ghê tởm" với ý nghĩ dùng vụ kiện này để đánh bóng tên tuổi bản thân.

Cristiano Ronaldo được coi là một trong những cầu thủ thành công nhất trong lịch sử bóng đá với 5 chức vô địch Champions League và 5 lần đoạt danh hiệu "Quả bóng Vàng". Mới đây, siêu sao này cũng vừa cùng Bồ Đào Nha đoạt chức vô địch UEFA Nations League 2019.

Nghi án Ronaldo hiếp dâm mỹ nữ: Lo ngay ngáy bị ngầm ”đánh hội đồng”

Ronaldo vừa nhận niềm vui đầu năm mới đã phải lo ngay ngáy vì scandal hiếp dâm.

Theo Ngọc Lâm (Khám Phá)
Cristiano Ronaldo Xem thêm Xem thêm
Báo lỗi nội dung