Đạp gãy chân SAO U20 VN: Tấn Tài bị phạt nặng như cầu thủ HAGL đá láo

Thứ Ba, ngày 08/05/2018 00:05 AM (GMT+7)

Huỳnh Tấn Tài của Long An đã chính thức nhận án phạt sau pha phạm lỗi khiến Dương Văn Hào, cựu tuyển thủ U20 Việt Nam nhập viện.

Nhìn lại trận đấu giữa Viettel và Long An (Clip theo BongdaTV, VTVcabĐạp gãy chân SAO U20 VN: Tấn Tài bị phạt nặng như cầu thủ HAGL đá láo - 1)

Phút 39 trận đấu giữa Viettel và Long An tại giải hạng Nhất Quốc gia 2018 đã xảy ra tình huống va chạm khốc liệt. Huỳnh Tấn Tài bên phía Long An có pha vào bóng nguy hiểm với Dương Văn Hào.

Ngay lập tức cựu tuyển thủ U20 Việt Nam đổ gục xuống sân và được chở thẳng vào bệnh viện 108. Tại đây, Văn Hào được chuẩn đoán gãy chân và phải trải qua cuộc phẫu thuật khẩn cấp.

Đạp gãy chân SAO U20 VN: Tấn Tài bị phạt nặng như cầu thủ HAGL đá láo - 2

Tấn Tài (số 11 áo đỏ) đã chính thức nhận án phạt nặng

Tình huống phạm lỗi của Tấn Tài khiến người hâm mộ vô cùng bức xúc bởi hoàn toàn có thể cướp đi sự nghiệp của Dương Văn Hào.

Mới đây, Ban kỷ luật giải hạng Nhất Quốc gia đã chính thức đưa ra án phạt đối với Huỳnh Tấn Tài.

Căn cứ điểm C khoản 2 Điều 39 Quy định về kỷ luật của LĐBĐVN, Ban kỷ luật quyết định: Phạt 25.000.000đ (Hai mươi lăm triệu đồng) và đình chỉ thi đấu 05 trận tại các giải bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam năm 2018 đối với cầu thủ Huỳnh Tấn Tài (số 11) của CLB bóng đá Long An.

Ngoài ra, Tấn Tài còn phải chịu các chi phí hợp lý cho việc chữa trị chấn thương cho cầu thủ Dương Văn Hào theo đúng Quy định về kỷ luật của LĐBĐVN.

Huỳnh Tấn Tài có quyền khiếu nại nếu không đồng tình với quyết định xử phạt của Ban kỷ luật.

Trước đây, Ban kỷ luật V-League cũng đã đưa ra quyết định tương tự đối với Tăng Tiến của HAGL sau khi có pha phạm lỗi nguy hiểm với Duy Mạnh của CLB Hà Nội, mặc dù tình huống đó không để lại hậu quả nghiêm trọng.

Giải hạng Nhất nóng dần: Để ngỏ kịch bản “anh, em Hà Nội” cùng đá V-League

CLB Hà Nội B đang chơi giải hạng Nhất 2018 có thể giành quyền đá V-League 2019.

Theo Huyền Anh (Tổng hợp VFF) (Khám phá)

sự kiện V-League 2019: Cuộc đua nóng bỏng