Trận đấu nổi bật

Xem thêm

Dynamo Kyiv vs Partizan
Logo Dynamo Kyiv - DYN Dynamo Kyiv
-
Logo Partizan - PAR Partizan
-
Lugano vs Fenerbahçe
Logo Lugano - LUG Lugano
-
Logo Fenerbahçe - FB Fenerbahçe
-
Ajax vs Vojvodina
Logo Ajax - AJX Ajax
-
Logo Vojvodina - VOJ Vojvodina
-
Fenerbahçe vs Lugano
Logo Fenerbahçe - FB Fenerbahçe
-
Logo Lugano - LUG Lugano
-
Partizan vs Dynamo Kyiv
Logo Partizan - PAR Partizan
-
Logo Dynamo Kyiv - DYN Dynamo Kyiv
-

“Đá xoáy vụ mớ rau 500 đồng”: HLV U21 HAGL bị khiển trách

HLV Nguyễn Quốc Tuấn đã bị lãnh đạo HAGL nhắc nhở sau những phát ngôn thiếu kiềm chế hướng về HLV của U21 Việt Nam.

Video ông Nguyễn Quốc Tuấn trả lời phỏng vấn trong buổi họp báo sau trận U21 HAGL - U21 Việt Nam (bản quyền clip thuộc VTV):

Như đã thông tin trước đó, kết thúc trận bán kết 1 giải U21 Quốc tế 2015 – Clear Men Cup giữa U21 Việt Nam và U21 HAGL với chiến thắng thuộc về đội bóng trẻ bầu Đức sau loạt sút luân lưu, HLV Phạm Minh Đức của U21 Việt Nam đã không tham dự cuộc họp báo. Trong khi đó có mặt trong phòng họp báo, HLV Nguyễn Quốc Tuấn của U21 HAGL lại có những lời lẽ “khó nghe” hướng về đồng nghiệp bên phía U21 Việt Nam.

Theo đó, HLV Nguyễn Quốc Tuấn đã chia sẻ: “Có thể do U21 Việt Nam thua U21 HAGL nên ông Phạm Minh Đức mắc cỡ không tham dự cuộc họp báo này chăng. Thực lực của U21 Việt Nam rất mạnh và nếu đội bóng này được dẫn dắt bởi một HLV khác, có thể U21 Việt Nam sẽ giành vé vào chung kết giải U21 Quốc tế 2015 – Clear Men Cup, thậm chí vô địch.

Tôi từng là đồng đội của Phạm Minh Đức nên không lạ gì khả năng của ông ta. Khi còn là cầu thủ của HAGL, ông ta cũng chỉ đưa được bóng lên đến nửa sân rồi trả bóng về. Vậy nên HAGL đã sa thải ông ta như bỏ đi một mớ rau ngoài chợ giá 500 đồng”.

“Đá xoáy vụ mớ rau 500 đồng”: HLV U21 HAGL bị khiển trách - 1

HLV Nguyễn Quốc Tuấn của U21 HAGL đã có những phát ngôn khó nghe dành cho đồng nghiệp Phạm Minh Đức

Trước màn “lên lớp” của đồng nghiệp dành cho mình, HLV Phạm Minh Đức đã lên tiếng phản pháo lại HLV Nguyễn Quốc Tuấn: “Tôi không dự họp báo là có lý do riêng. Chắc anh Nguyễn Quốc Tuấn bị ức chế và áp lực khi U21 HAGL gần như “tắt điện” trước U21 Việt Nam trong phần lớn thời gian trận đấu nên đã có những lời như vậy.

Anh Quốc Tuấn thế nào thì ai cũng đã biết, thời đá chung với tôi ở HAGL, anh ta cũng chỉ ngồi dự bị chứ có được đá chính như tôi đâu mà nói… Tôi cảm thấy bị xúc phạm khi anh Quốc Tuấn ví tôi như bó rau giá 500 đồng ngoài chợ…”

Chia sẻ với chúng tôi, trưởng đoàn bóng đá HAGL Nguyễn Tấn Anh cho hay HLV Nguyễn Quốc Tuấn chắc chắn phải rút kinh nghiệm trước những phát ngôn thiếu kiềm chế trong phòng họp báo tối 26/11: “Trước tiên, anh Quốc Tuấn phát biểu về HLV đối thủ như vậy với tư cách cá nhân chứ không phải CLB HAGL mong muốn như thế. Chúng tôi luôn tôn trọng mọi đối thủ.

Nhưng với tư cách HLV trưởng của U21 HAGL, anh Quốc Tuấn không hề nên có những phát ngôn như vậy. Chúng tôi đã yêu cầu anh Quốc Tuấn phải rút kinh nghiệm sâu sắc sau sự việc này”.

“Đá xoáy vụ mớ rau 500 đồng”: HLV U21 HAGL bị khiển trách - 2

Ban lãnh đạo HAGL yêu cầu ông Nguyễn Quốc Tuấn cần rút kinh nghiệm

Trong khi đó, chia sẻ với chúng tôi trong buổi tập nhẹ của U21 HAGL trong chiều 27/11, HLV Nguyễn Quốc Tuấn đã nói: “Trong suốt trận đấu giữa U21 Việt Nam và U21 HAGL, HLV Phạm Minh Đức có nhiều lời lẽ cũng như hành động muốn khiêu khích hướng về khu kỹ thuật của U21 HAGL nên tôi đã thiếu kiềm chế như vậy. Mọi chuyện cũng đã qua, tôi không muốn có thêm những ồn ào nữa. Bây giờ, tôi chỉ muốn tập trung vào chuyên môn chuẩn bị cho trận chung kết”.

Hôm nay (27/11), VFF cũng đã chính thức ra thông báo do Phó Tổng thư ký Dương Nghiệp Khôi ký về việc khiển trách HLV Phạm Minh Đức của U21 Việt Nam. “Căn cứ báo cáo của giám sát trận đấu bán kết 1 giữa đội U21 Báo Thanh Niên Việt Nam và U21 HAGL ngày 26/11, HLV Phạm Minh Đức của U21 Báo Thanh Niên Việt Nam đã không tham dự cuộc họp báo sau trận đấu.

“Đá xoáy vụ mớ rau 500 đồng”: HLV U21 HAGL bị khiển trách - 3

Công văn khiển trách HLV Phạm Minh Đức của VFF vì bỏ họp báo

BTC giải quyết định khiển trách ông Phạm Minh Đức và đề nghị ông Phạm Minh Đức thực hiện đầy đủ quy định của BTC giải ở các trận đấu tiếp theo”, thông báo của VFF ghi.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Anh Khoa ([Tên nguồn])
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN