Cựu tiền vệ Chelsea dính đòn "chỗ hiểm"

Thứ Hai, ngày 06/10/2014 16:05 PM (GMT+7)

Kevin de Bruyne tỏ ra khó chịu và bất bình khi bị đối phương chơi xấu.

Nhạc trưởng của ĐT Bỉ và CLB Wolfsburg, Kevin de Bruyne đã lĩnh trọn cú văng giày đi trúng hạ bộ từ đối phương trong trậu đấu thuộc vòng 7 Bundesliga.

Cựu tiền vệ Chelsea dính đòn "chỗ hiểm" - 1

Tiền vệ Kevin de Bruyne (phải) bị đối phương chơi xấu

Tình huống diễn ra phút 32 khi Wolfsburg và Augsburg đang hòa nhau 0-0. Kevin de Bruyne thực hiện pha ném biên nhanh, song ý đồ của cựu tiền vệ Chelsea bị Tobias Werner gây cản trở. Trước đó, cầu thủ của Augsburg bị tuột giày và anh cho rằng, trọng tài nên tạm dừng trận đấu.

Tuy nhiên, vị “Vua áo đen” không hề để ý đến vấn đề của Werner và vẫn cho trận đấu tiếp tục. Cay mũi, số 13 của đội khách đã chạy vào sân tranh cãi với trọng tài biên, đồng thời đưa chân văng giày trúng hạ bộ của Kevin de Bruyne. Rất may, ngôi sao của ĐT Bỉ đã không gặp chấn thương. Song, tài năng trẻ tỏ ra bất bình trước hành động từ phía Werner.

Hình phạt ngay sau đó được trọng tài chính đưa ra với chiếc thẻ vàng dành cho tiền vệ của Augsburg. Ở trận đấu này, Wolfsburg giành chiến thắng chung cuộc 1-0 trước Augsburg với pha lập công duy nhất do công của trung vệ Naldo.

Video tình huống "phạm lỗi" phải nhận thẻ vàng của Werner:

Theo Minh Thắng - Quốc Phổ (Khám phá)