Cựu danh thủ được mời đóng phim “người lớn”

Thứ Sáu, ngày 18/10/2013 17:48 PM (GMT+7)

Cựu tuyển thủ Faustino Asprilla đã nhận được một đề nghị gia nhập ngành công nghiệp phim cấp 3.

Là một cầu thủ khá nổi tiếng ở Colombia và đã từng có quãng thời gian thi đấu cho Newcastle và Parma, sau khi kết thúc sự nghiệp quần đùi áo số Faustino Asprilla vẫn rất đắt sô. Cựu tiền đạo này nhận được khá nhiều lời đề nghị chụp ảnh, đóng quảng cáo, làm những công tác khác trong bóng đá như huấn luyện. Mới nhất Asprilla đã có một lời mời đi đóng phim, nhưng không phải phim bình thương mà là thể loại chỉ dành cho… “người lớn”.

Santa Latina, một hãng phim có tiếng trong ngành công nghiệp cấp 3 của Colombia đã đăng tải bức thư mời gửi đến Asprilla trên trang chủ của công ty:  

“Kính gửi Faustino Asprilla.

Trong nhiều năm qua, chúng tôi đã luôn dõi theo dõi những thành công trong sự nghiệp của anh, một biểu tượng vô giá của đất nước Colombia.

Chúng tôi đề cao phong cách sống của anh và những tranh cãi xung quanh, đó chính là cơ sở để chúng tôi đưa ra lời đề nghị sau.

Cựu danh thủ được mời đóng phim “người lớn” - 1

Asprilla có cơ hội tìm "trải nghiệm mới"

Như anh đã biết, chúng tôi (Santa Latina) là một website giải trí người lớn và chúng tôi muốn mời anh làm “diễn viên” với giá 20 triệu peso một tuần.

Đây là lời đề nghị duy nhất và chúng tôi mong chờ câu trả lời anh. Chỉ cần một chút tập luyện, chúng tôi tin rằng anh sẽ thể hiện một tài năng đặc biệt khác cho người dân Colombia chiêm ngưỡng”.

Lời đề nghị này được quy đổi thành hơn 10 nghìn đô la/tuần, một con số không hề thấp, câu trả lời còn lại thuộc về cựu danh thủ này. Mặc dù đã bước sang tuổi 43 nhưng Asprilla vẫn giữ được thân hình cường tráng và vẫn rất được chú ý với cuộc sống “thác loạn” bên ngoài sân cỏ (rượu và gái). Anh cũng không hề thiếu kinh nghiệm trút bỏ xiêm y trước ống kính với nhiều shoot hình khỏa thân trên các tạp chí “người lớn” ở Colombia và Italia.

Theo PL (theo Goal) (Khampha.vn)