Trận đấu nổi bật

Xem thêm

PSG vs Olympique Marseille 25/09/23 - Trực tiếp
Logo PSG - PSG PSG
3
Logo Olympique Marseille - OM Olympique Marseille
0
Atlético Madrid vs Real Madrid 25/09/23 - Trực tiếp
Logo Atlético Madrid - ATM Atlético Madrid
2
Logo Real Madrid - RMA Real Madrid
1
Juventus vs Lecce
Logo Juventus - JUV Juventus
-
Logo Lecce - LEC Lecce
-
Lille vs Reims
Logo Lille - LIL Lille
-
Logo Reims - SR Reims
-
Real Madrid vs Las Palmas
Logo Real Madrid - RMA Real Madrid
-
Logo Las Palmas - LPM Las Palmas
-
Valencia vs Real Sociedad
Logo Valencia - VAL Valencia
-
Logo Real Sociedad - RSO Real Sociedad
-

Cuốn sách về lịch sử BĐVN đã ra đời

Sau một thời gian biên soạn, sáng hôm qua (10/5), cuốn sách “Những cột mốc lịch sử 100 năm bóng đá Việt Nam” đã chính thức được ra mắt.

Sách do Liên đoàn bóng đá TP.HCM tổ chức biên soạn và nhà văn Nguyễn Quang Sáng làm chủ biên. Sách là tổng hợp các nguồn tư liệu quý giá của những chuyên gia bóng đá hàng đầu Việt Nam, những nhà báo hoạt động ở lĩnh vực thể thao trong nhiều năm qua.

Đúng như tựa đề của cuốn sách, những cột mốc đáng chú ý của bóng đá Việt Nam trong 100 năm qua đã được giới thiệu khá cơ bản. Không chỉ khát quát về quá trình hình thành và phát triển, những chiến công của bóng đá Việt Nam trong 100 năm qua, Sách còn giới thiệu khá chi tiết về lịch sử bóng đá của các địa phương trong cả nước. Ngoài ra, chân dung của nhiều danh thủ hàng đầu của Việt Nam trong 100 năm qua cũng đã được phác họa một cách khá chi tiết.

Cuốn sách về lịch sử BĐVN đã ra đời - 1

Cuốn sách về lịch sử bóng đá Việt Nam đã ra đời

Mặc dù thông tin đã được tìm kiếm kỹ càng, biên soạn một cách khá công phu, nhưng tại buổi giới thiệu cuốn sách vào sáng nay ở TP.HCM, một số chuyên gia cũng đã đóng góp những ý kiến rất hữu ích khi cho rằng, cuốn sách vẫn bỏ sót một số cột mốc quan trọng của lịch sử bóng đá Việt Nam. Những lời góp ý xác thực ấy đã được tiếp thu để Ban biên soạn tiếp tục bổ sung, chỉnh sửa để cuốn sách được hoàn thiện hơn trong lần tái bản tiếp theo.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Duy Thường ([Tên nguồn])
Báo lỗi nội dung