Cực sốc trọng tài bị cầu thủ đạp vào mặt, đánh đến bất tỉnh

Thứ Năm, ngày 16/07/2020 13:07 PM (GMT+7)

Tình huống vô cùng bạo lực đã xảy ra khi trọng tài chính Wahyudin thổi phạt việt vị một cầu thủ đội chủ nhà trong trận đấu giữa Champas FC và Yutaka.

Sự kiện: Bóng đá

VIDEO trọng tài Wahyudin bị đuổi đánh dã man

Ông Wahyudin, một trọng tài ở Bekasi, trên đảo Java (Indonesia) đã bị nhóm cầu thủ lao vào "đánh hội đồng", thậm chí giẫm đạp vào mặt ở một trận đấu bóng đá nghiệp dư. Cụ thể, hành vi vô cùng bạo lực này xảy ra ở trận đấu giữa Champas FC và Yutaka diễn ra tại SVĐ Patriot Candrabhaga, thành phố Bekasi.

Cực sốc trọng tài bị cầu thủ đạp vào mặt, đánh đến bất tỉnh - 1

Trọng tài Wahyudin bị giẫm đạp không thương tiếc

Trước đó, trọng tài Wahyudin đã thổi phạt việt vị một cầu thủ đội chủ nhà. Cho rằng đó là một quyết định sai lầm, nhóm các cầu thủ của Champas FC đã không giữ được sự bình tĩnh và lao vào xô xát với trọng tài chính.

Không chỉ xô đẩy ông Wahyudin ngã xuống đất, một cầu thủ của đội chủ nhà còn lao vào giẫm đạp cực ác ý lên mặt ông trọng tài đen đủi. Khuôn mặt của trọng tài Wahyudin đã bị chấn thương nặng sau những hành vi phi thể thao của các cầu thủ.

"Các cầu thủ từ Champas FC đã không chấp nhận quyết định này và một số người bọn họ đã vây lấy tôi để trả thù" - ông Wahyudin chia sẻ khi được tờ báo địa phương SuaraJabar.id liên lạc qua điện thoại. "Tôi không nhớ mặt người đó. Khi tôi bị đánh đập, tầm nhìn của tôi bị hạn chế và sau đó tôi bất tỉnh" - trọng tài điều khiển trận đấu "thảm họa" cho biết thêm.

Theo ông Wahyudin, trận đấu này nằm trong một sự kiện nghiệp dư được tổ chức bởi các đội bóng của Bekasi. Giải đấu có tiêu đề Fun Football Gilbar FC 2020. Tuy nhiên, tiêu chí "vui vẻ" của nó đã không được nhớ đến trong trận đấu giữa Champas FC và Yutaka.

Nguồn: http://khampha.vn/the-thao/cuc-soc-trong-tai-bi-cau-thu-dap-vao-mat-danh-den-bat-tinh-c9a768942....

Em trai SAO Tottenham ”ăn đạn” gây sốc, bi kịch thương tâm

Christopher Aurier - em trai của hậu vệ cánh Tottenham Serge Aurier đã bị bắn chết lúc 5h sáng nay (13/7).

Theo Viết Thành (Khám Phá)
sự kiện Bóng đá