Công Phượng tranh giải cầu thủ được yêu thích nhất năm 2015

Thứ Sáu, ngày 22/01/2016 15:47 PM (GMT+7)

Giải thưởng “Cầu thủ Bóng đá Việt Nam được yêu thích nhất năm 2015” do người hâm mộ bóng đá trực tiếp chọn ra đã chính thức ra đời.

Chiều ngày 22/1, Báo Công an TP.HCM đã tổ chức buổi họp báo giới thiệu giải thưởng "Cầu thủ Bóng đá Việt Nam được yêu thích nhất" năm 2015.

Giải thưởng này hoàn toàn được quyết định bởi các lá phiếu bình chọn của người hâm mộ (NHM) để ghi nhận và tôn vinh cầu thủ bóng đá Việt Nam giỏi chuyên môn - đẹp tư cách đạo đức, đã và đang cống hiến cho Bóng đá Việt Nam.

Đây cũng là một sân chơi đặc biệt để NHM bóng đá bày tỏ chính kiến, niềm tin cũng như tình cảm của mình nhằm hướng tới một nền bóng đá nhân văn, cao thượng, phát triển trong tương lai.

Do mới là năm đầu tiên tổ chức, giải thưởng năm nay sẽ chỉ tôn vinh cầu thủ bóng đá nam là người VN thi đấu tại các giải đấu trong nước do VFF tổ chức.

Là một cầu thủ luôn gây "sốt" với truyền thông đại chúng trong thời gian qua, thêm vào đó là có trang fanpage với lượt người theo dõi lên đến gần 1,5 triệu, Nguyễn Công Phượng được giới chuyên môn đánh giá là một trong những cái tên sáng giá nhất cho giải thưởng này.

Công Phượng tranh giải cầu thủ được yêu thích nhất năm 2015 - 1

Công Phượng là cái tên sáng giá cho giải thưởng mới ra đời

Công Phượng tranh giải cầu thủ được yêu thích nhất năm 2015 - 2

Công Phượng là nhân vật rất được quan tâm và theo dõi trong năm qua của bóng đá Việt Nam

Đại tá Trần Trọng Dũng – Tổng biên tập Báo Công an TP.HCM, đã chia sẻ: "Để giải thưởng khách quan, công bằng và minh bạch, chúng tôi đã thành lập Hội đồng Cố vấn và Giám sát giải thưởng gồm nhiều chuyên gia và các phóng viên bóng đá uy tín, đại diện Hội CĐV Việt Nam, trung tâm An ninh mạng. BTC cũng đề nghị và nhận được sự hỗ trợ nhiệt tình từ Cục Cảnh sát Phòng chống tội phạm sử dụng Công nghệ cao (C50B, Bộ Công an)".

Đại diện người hâm mộ, ông Trần Hữu Nghĩa - Chủ tịch Hội CĐV VN, cho biết: "Một cầu thủ lớn là cầu thủ phải sống đẹp trong lòng NHM. Vì vậy giải thưởng này là một sân chơi cần thiết để NHM tôn vinh thần tượng của mình. Tôi rất hân hoan và hy vọng các fan bóng đá sẽ nhiệt tình tham gia để bình chọn cầu thủ mình yêu mến nhất". 

Cầu thủ có phiếu bình chọn cao nhất sẽ giành giải thưởng 100 triệu đồng tiền mặt kèm giấy chứng nhận, cờ lưu niệm và biểu trưng. Cầu thủ có phiếu bầu cao nhì và ba lần lượt nhận số tiền thưởng 30 triệu và 20 triệu đồng.

Công Phượng tranh giải cầu thủ được yêu thích nhất năm 2015 - 3

Nhà báo Trung Sơn - Đại diện BTC công bố về nội dung giải thưởng

Công Phượng tranh giải cầu thủ được yêu thích nhất năm 2015 - 4

Đại diện các nhà báo, ông Huỳnh Sang đặt câu hỏi cho BTC

Công Phượng tranh giải cầu thủ được yêu thích nhất năm 2015 - 5

BTC trả lời các câu hỏi của giới truyền thông

Bên cạnh đó, bạn đọc bình chọn đúng tên cầu thủ đoạt giải "Cầu thủ bóng đá VN được yêu thích nhất" và dự đoán số người bình chọn gần chính xác nhất cùng ý kiến sẽ nhận giải thưởng 50 triệu đồng. Bạn đọc có dự đoán gần chính xác nhì và ba lần lượt được giải thưởng trị giá 20 triệu và 10 triệu đồng. 10 giải khuyến khích mỗi giải 5 triệu đồng.

Người hâm mộ sẽ bình chọn bằng cách bỏ phiếu qua mạng trực tiếp trên Trang chủ Báo điện tử Báo Công an TP.HCM (CAO) www.congan.com.vn từ địa chỉ facebook và email cá nhân của người hâm mộ, bạn đọc (Một tài khoản có thể bình chọn nhiều lần, nhưng giới hạn 1 lần/ngày).

Theo Lê Phong (Khám Phá)

sự kiện Công Phượng: Ngôi sao mới của bóng đá Việt Nam