Công Phượng, Quang Hải và 24 giờ chấn động làng bóng Việt (Clip 1 phút Bóng đá 24H)

Thứ Tư, ngày 24/06/2020 17:08 PM (GMT+7)

Trong ngày 23/6, Công Phượng và Quang Hải cùng gây xôn xao làng bóng đá trong nước, nhưng theo hai chiều hướng trái ngược: Người tỏa sáng trên sân cỏ, người vướng lùm xùm đời tư.

  

Clip 1 phút Bóng đá 24H ngày 24/6

Công Phượng và Quang Hải là những ngôi sao nổi tiếng nhất làng bóng đá Việt Nam thời điểm hiện tại. Thú vị hơn, chỉ trong ngày 23/6, cả hai đều "gây sốt" giới truyền thông, người hâm mộ nhưng theo những chiều hướng hoàn toàn trái ngược.

2 tuần kể từ sự kiện đính hôn với bạn gái Viên Minh, Công Phượng đang thăng hoa rực rỡ trên sân cỏ. Sau khi đóng góp 1 bàn và 1 kiến tạo giúp TP.HCM đè bẹp Viettel ở vòng 5 V-League, tiền đạo 25 tuổi tiếp tục rực sáng với 1 pha lập công trong chiến thắng tưng bừng 3-0 trước đội bóng quê hương SLNA.

Trong khi đó, Quang Hải vướng vào vụ lùm xùm lớn nhất sự nghiệp khi bị hacker tấn công tài khoản mạng xã hội, công bố nhiều đoạn tin nhắn "nhạy cảm" về chuyện yêu đương và bị người hâm mộ chỉ trích thậm tệ. 

Thông tin đáng chú ý nhất về Công Phượng, Quang Hải sẽ có trong Clip 1 phút Bóng đá 24H ngày 24/6. Mời các bạn đón xem!

Nguồn: http://khampha.vn/the-thao/cong-phuong-quang-hai-va-24-gio-chan-dong-lang-bong-viet-clip-1-phut-...

Quang Hải bị lộ tin nhắn nóng, dậy sóng mạng xã hội ra sao? (Clip 1 phút bóng đá 24H)

Quang Hải là cái tên gây xôn xao nhất của làng bóng đá Việt Nam trong suốt hơn 1 tháng qua. Ngôi sao của CLB Hà Nội trở thành...

Theo Đỗ Anh - Tuấn Hải (Khám Phá)
sự kiện Clip 1 phút Bóng đá 24H