Trận đấu nổi bật

Xem thêm

LIVLogo Liverpool - Logo Burnley BRN

MCILogo Manchester City - Logo Norwich City NOR

WOLLogo Wolverhampton Wanderers - Logo Tottenham Hotspur TOT

SOULogo Southampton - Logo Manchester United MUN

ARSLogo Arsenal - Logo Chelsea CHE

WHULogo West Ham United - Logo Leicester City LEI

MCILogo Manchester City - Logo Arsenal ARS

NORLogo Norwich City - Logo Leicester City LEI

BHALogo Brighton & Hove Albion - Logo Everton EVE

LIVLogo Liverpool - Logo Chelsea CHE

TOTLogo Tottenham Hotspur - Logo Watford WAT

WOLLogo Wolverhampton Wanderers - Logo Manchester United MUN

“Cơ hội vàng” của fan Arsenal ở Việt Nam

Sự kiện: Arsenal

Người hâm mộ Pháo thủ có thêm cơ hội trực tiếp gặp gỡ các thần tượng của mình trong chiều 16/7.

Ngày mai (15/7), người hâm mộ Pháo thủ tại Việt Nam sẽ được tận mắt thấy các thần tượng của mình khi thầy trò HLV Arsene Wenger đặt chân xuống sân bay Nội Bài lúc 5h sáng. Ngoài buổi tập lúc 18h ngày 16/7 trên sân Mỹ Đình và khi CLB Arsenal đá giao hữu với ĐT Việt Nam lúc 19h ngày 17/7, nhà tài trợ cũng sẽ tổ chức một chương trình giao lưu trực tiếp Fan Party giữa các ngôi sao Arsenal với CĐV Pháo thủ tại Việt Nam.

Hội CĐV chính thức Arsenal tại Việt Nam (AFCVN) như cánh tay nối dài của CLB thành London trong kế hoạch chuẩn bị cho chuyến du đấu đầu tiên của thầy trò HLV Arsene Wenger tại Việt Nam. Và chương trình giao lưu trực tiếp với các thành viên chính thức của AFCVN này có thể hiểu để CLB thành London tri ân các fan ruột của mình.

Theo đó, chương trình Fan Party sẽ được tổ chức trong khoảng thời gian từ 13h30 đến 14h30 thứ Tư ngày 16/7 tại khách sạn InterContinental (Hà Nội, nơi lưu trú của CLB Arsenal trong thời gian tại Việt Nam). Tại đây, những người yêu mến “Pháo thủ” sẽ có dịp được ở rất gần các thần thượng của mình và được giao lưu trò chuyện trực tiếp với họ. Đây được xem là “cơ hội vàng” cho các fan của Arsenal bởi không phải ai cũng có được dịp hiếm như thế này để tiếp cận các ngôi sao của giải ngoại hạng Anh trong màu áo Arsenal.

“Cơ hội vàng” của fan Arsenal ở Việt Nam - 1

Fan Arsenal sẽ có cơ hội giao lưu với thầy trò HLV Wenger

Nhưng theo Ban quản trị diễn đàn AFCVN, vì lý do an ninh nên chỉ có đúng 220 thành viên chính thức của AFCVN có cơ hội tham dự chương trình Fan Party này. Các thành viên của AFCVN có thể đăng ký tham dự Fan Party trên diễn đàn chính thức của Hội CĐV Arsenal tại Việt Nam và Ban quản trị diễn đàn sẽ chốt danh sách 220 thành viên may mắn được trực tiếp giao lưu với thầy trò HLV Arsene Wenger vào lúc 10h sáng 15/7. Các CĐV có tên trong danh sách được Ban quản trị AFCVN công bố sẽ tập trung trước khách sạn InterContinental vào lúc 12h30 ngày 16/7 và phải mang theo giấy chứng minh nhân dân để được nhận thẻ tham dự Fan Party.

* Lịch trình chi tiết chuyến du đấu của Arsenal tại Việt Nam:

- Dự kiến thầy trò HLV Arsene Wenger sẽ đặt chân xuống sân bay Nội Bài lúc 5h sáng ngày 15/7 và đội bóng thành London sẽ lưu trú tại khách sạn InterContinental (Tây Hồ, Hà Nội).

- Chiều 15/7, HLV Arsene Wenger sẽ tham dự buổi họp báo giới thiệu trận đấu giao hữu với ĐT Việt Nam.

- Ngày 16/7, các ngôi sao của CLB Arsenal sẽ giao lưu với các học viên của Học viện bóng đá HAGL Arsenal JMG.

- Thăm quan chùa Trấn Quốc.

- Thăm trụ sở ngân hàng Eximbank tại Hà Nội.

- Giao lưu với trẻ em của trường khiếm thị Nguyễn Đình Chiểu và thầy trò HLV Arsene Wenger có thể sẽ đi tham quan Hồ Gươm.

- 18h ngày 16/7, các ngôi sao đến từ Premier League sẽ có buổi tập mở trên sân Mỹ Đình và giao lưu trực tiếp với các CĐV ngay trên sân.

- 19h ngày 17/7, CLB Arsenal sẽ đá giao hữu với ĐT Việt Nam trên sân Mỹ Đình, rồi rời Việt Nam đến Nhật Bản ngay sau đó.

Theo Tuấn Hữu (Khampha.vn)
Arsenal Xem thêm
Báo lỗi nội dung