Clip: Cầu thủ Bà Rịa-Vũng Tàu đuổi đánh trọng tài

Thứ Năm, ngày 19/07/2018 00:03 AM (GMT+7)

Cầu thủ Trần Quốc Tuấn đã lao vào đánh trọng tài ngay sau trận thua khiến đội Bà Rịa-Vũng Tàu bỏ lỡ cơ hội thăng Hạng Nhất quốc gia.

Cầu thủ Bà Rịa-Vũng Tàu đuổi đánh trọng tài

Sau khi để thua đậm 1-4 trước CLB Phố Hiến ở trận đấu tranh suất cuối cùng thăng lên Giải Hạng nhất quốc gia mùa 2019 vào chiều 18-7, tức giận vì bị đuổi 2 người, một số cầu thủ Bà Rịa-Vũng Tàu đã có hành động rượt đuổi, tấn công tổ trọng tài, buộc lực lượng an ninh phải vào sân can thiệp.

Clip: Cầu thủ Bà Rịa-Vũng Tàu đuổi đánh trọng tài - 1

Cầu thủ Bà Rịa-Vũng Tàu rượt đánh tổ trọng tài sau khi thua trận

4 bàn thắng của đội bóng Phố Hiến FC (Hưng Yên) được ghi do công của Bá Hoàng, Bảo Toàn (2 bàn) và Công Đến. Trong khi đó, bàn thắng của Bà Rịa-Vũng Tàu được Quốc Tuấn ghi, tuy nhiên, chính cầu thủ này khởi nguồn cho vụ rượt đánh trọng tài. Đoạn clip cho thấy Quốc Tuấn đã lao vào đạp trọng tài chính, trước khi bị bị trọng tài biên lao vào can ngăn. Các cầu thủ Bà Rịa-Vũng Tàu sau đó cũng lao đến rượt đuổi các trọng tài chạy khắp sân.

Như vậy, trong khi Phố Hiến FC thăng hạng thì đội bóng của HLV Nguyễn Hồng Tiến không hoàn thành mục tiêu đề ra dù nhận được sự quan tâm lớn của lãnh đạo tỉnh. Đáng xấu hổ hơn, hành động rượt đánh trọng tài phản cảm này sẽ khiến đội bóng đối mặt với án phạt nặng vì làm ảnh hưởng đến những nỗ lực xây dựng hình ảnh đẹp của lãnh đạo CLB.

HLV Minh Phương ám chỉ trọng tài ”giúp sức” để đội HLV Miura thắng

HLV Nguyễn Minh Phương tỏ ra vô cùng thất vọng với trọng tài điều khiển trận TP HCM - Đà Nẵng.

Theo Anh Dũng (Người lao động)
sự kiện Bi hài bóng đá Việt Nam