CLB Hà Nội khốn đốn: Quang Hải quá tải, chinh phục châu Á thế nào?

Thứ Ba, ngày 11/06/2019 00:05 AM (GMT+7)

Quang Hải là một trong những cầu thủ Hà Nội có tần suất thi đấu dày đặc từ đầu mùa.

VIDEO: Quang Hải "cày ải" nhiều nhất nhì CLB Hà Nội (nguồn BĐTV, On Sports)

Trong buổi tập mới đây của CLB Hà Nội chuẩn bị cho trận đấu tại vòng 13 V-League 2019 gặp Sài Gòn, HLV Chu Đình Nghiêm cho biết Quang Hải “vừa bị cảm” nhưng vẫn rất muốn ra sân thi đấu, do đó ông sẽ “phải tính toán để có những điều chỉnh phù hợp”, đặc biệt là khi 5 ngày sau đó Hà Nội sẽ có chuyến làm khách trước Ceres của Philippines trong khuôn khổ bán kết vùng của AFC Cup.

CLB Hà Nội khốn đốn: Quang Hải quá tải, chinh phục châu Á thế nào? - 1

Quang Hải đang tỏ ra quá tải

Nên biết, Quang Hải là một trong 4 cầu thủ Hà Nội phải “cày ải” nhiều nhất từ đầu mùa. Ngôi sao sáng giá của ĐT Việt Nam đã chơi 24 trận, ra sân 2197 phút, nhiều hơn Duy Mạnh (21 trận, 2063 phút) nhưng kém hơn Văn Hậu (25 trận, 2315 phút) và Hùng Dũng (26 trận, 2298 phút). Sự khác biệt là rất lớn nếu so với Xuân Toàn mới có 12 trận, 1067 phút là cầu thủ chơi nhiều nhất của Sài Gòn từ đầu mùa.

Chia sẻ kỹ hơn, HLV Chu Đình Nghiêm cho hay ông nhận thấy Quang Hải “đang có hiện tượng quá tải” và sẽ tính toán để Quang Hải “đá ít phút hoặc ra sân tùy thời điểm” ở trận đấu với Sài Gòn. Bên cạnh đó, với lỗ hổng ở hàng thủ sau chấn thương của Đình Trọng, HLV Chu Đình Nghiêm cũng sẽ phải đưa Văn Hậu bó vào trong đá trung vệ.

Hà Nội sẽ có cuộc tiếp đón Sài Gòn vào lúc 19h00 ngày 13/6 trên sân Hàng Đẫy. Ở mùa giải trước, Sài Gòn từng gây ra rất nhiều khó khăn cho Hà Nội khi từng cầm hòa đội chủ nhà ở Hàng Đẫy rồi thắng ở lượt về.

Việt Nam thắng Thái Lan nghẹt thở: Quang Hải hay ai là sao sáng nhất?

Có rất nhiều ngôi sao của ĐT Việt Nam ghi dấu ấn trong trận đấu với Thái Lan.

Theo Minh Đức (Khám Phá)

sự kiện Quang Hải