Chủ tịch Leicester tai nạn máy bay: Lộ diện người kế nhiệm

Thứ Ba, ngày 30/10/2018 16:16 PM (GMT+7)

Cố chủ tịch Vichai nhận được sự thương tiếc vô hạn từ các cầu thủ, BHL và NHM Leicester. Lần đầu tiên kể từ khi thảm kịch hôm 27/10 xảy ra, người ta nhìn thấy sự xuất hiện của vợ tỷ phú người Thái Lan.

Video chiếc máy bay chở Chủ tịch Vichai gặp nạn (Nguồn: Marca)

Toàn thể CLB và NHM Leicester vẫn đang thực hiện các hoạt động tri ân cố Chủ tịch Vichai Srivaddhanaprabha. Ngày hôm qua, gia đình tỷ phú Vichai gồm vợ ông - Aimon và người con trai cả Aiyawatt cùng nhau xuất hiện tại khu vực tưởng niệm. Cả hai làm lễ cử hành trong khu vực này trước khi ôm nhau khóc nức nở.

Chủ tịch Leicester tai nạn máy bay: Lộ diện người kế nhiệm - 1

Chủ tịch CLB Leicester - tỷ phú Vichai qua đời sau tai nạn máy bay

Theo nguồn tin của Daily Express, người con cả Aiyawatt hiện đang giữ chức Phó chủ tịch CLB Leicester, Giám đốc điều hành tập đoàn King Power sẽ thay cha mình tiếp quản chiếc ghế Chủ tịch đội bóng. Aiyawatt năm nay 33 tuổi, là một doanh nhân có tiếng tại Thái Lan. Người con trai cả của cố Chủ tịch Vichai cũng thường xuyên xuất hiện bên cha mình trong các hoạt động của CLB.

Lần đầu tiên kể từ thảm kịch hôm 27/10, người ta nhận thấy sự xuất hiện của người vợ vị tỷ phú - bà Aimon Srivaddhanaprabha. Trái ngược với nguồn tin của Daily Express, một số nguồn tin khác khẳng định bà Aimon sẽ ngồi vào chiếc ghế Chủ tịch CLB Leicester, điều hành đội bóng này để tiếp tục ý nguyện của chồng bà. Dù thế nào thì CLB Leicester cũng chỉ công bố vị Chủ tịch mới sau khi lễ an táng cho tỷ phú Vichai Srivaddhanaprabha kết thúc.

Chủ tịch Leicester tai nạn máy bay: Lộ diện người kế nhiệm - 2

Gia đình tỷ phú Vichai tại khu vực tưởng niệm

Lộ video 5 giây tử thần

Một đoạn video ghi lại được từ camera an ninh cho thấy, chiếc máy bay trực thăng chở Chủ tịch Vichai của CLB rơi xuống đất chỉ trong vòng vỏn vẹn 5 giây.

Chiếc máy bay chở Chủ tịch CLB Leicester, tỷ phú Vichai Srivaddhanaprabha cùng trợ lý và phi hành đoàn rơi xuống sau thời điểm cất cánh ngày 27/10 vừa qua. Phải sau nhiều ngày, những hình ảnh đầu tiên về tai nạn máy bay thảm khốc này mới được tiết lộ.

Camera an ninh bên ngoài sân King Power ghi lại được hình ảnh chiếc máy bay bổ nhào rơi xuống đất vô cùng nhanh chóng. Đoạn video clip kéo dài 36 giây, ghi lại quá trình chiếc máy bay bắt đầu cất cánh cho đến khi nó tiếp đất theo cái cách không ai mong muốn. Phải mất một lúc khá lâu máy bay mới bay lên cao, nhưng từ thời điểm bổ nhào đến lúc rơi hẳn xuống đất, theo ước tính chỉ kéo dài có 5 giây.

Dĩ nhiên trong khoảng thời gian quá nhanh ấy, những người có mặt trên chiếc máy bay xấu số đã không thể phản ứng kịp. Vì lẽ đó, toàn bộ những người có mặt trên chiếc trực thăng này đều tử nạn, trong đó có Chủ tịch CLB Leicester, Vichai Srivaddhanaprabha.

Tỷ phú Vichai tử nạn: Leicester đứng dậy sau nỗi đau như MU?

Liệu Leicester hôm nay có thể đi lên từ nỗi đau giống như MU 60 năm về trước?

Theo Tiến Long (Tổng hợp) (Khám Phá)

sự kiện Rơi máy bay tỷ phú Vichai của Leicester