Chelsea trả giá Falcao ngang Torres

Chủ Nhật, ngày 02/09/2012 09:29 AM (GMT+7)

Theo tờ Daily Mail, BLĐ Chelsea vừa quyết định chi 48 triệu bảng cho Falcao.

Chuyện Chelsea theo đuổi Falcao không còn mới mẻ. Trong khoảng nửa năm qua, The Blues đã năm lần bảy lượt gửi lời đề nghị tới CLB Atletico Madrid và nói chuyện với người đại diện của chân sút người Colombia. Tuy nhiên phần vì Atletico bất hợp tác (Hè năm ngoái, đội chủ sân Vicente Calderón từng chi tới 34,7 triệu bảng để có sự phục vụ của Falcao từ Porto), phần vì Falcao chưa muốn ra đi nên mọi chuyện chỉ dừng lại ở mức độ quan tâm chứ chưa hề diễn ra cuộc đàm phán nào.

Cho đến khi mục sở thị màn trình diễn của Falcao, BLĐ Chelsea đã thực sự xiêu lòng. Ở trận tranh Siêu Cup châu Âu vừa qua, chính “chú hổ” đã thể hiện phong độ chói sáng với một cú hattrick, giúp Atletico “vùi dập” nhà ĐKVĐ Champions League. Sau đêm 01/9, nỗi “khao khát” có Falcao của Chelsea đã dâng lên tột cùng.

Chelsea trả giá Falcao ngang Torres - 1

Chelsea đang "mê mệt" Falcao

Theo thông tin từ tờ Daily Mail, ngay đêm hôm đó, Chelsea đã cử người nói chuyện với BLĐ Atletico về vụ Falcao. Cụ thể, Chelsea đã quyết định trả giá 48 triệu bảng và Atletico đã đồng ý. Do thị trường chuyển nhượng Hè 2012 đã đóng cửa thế nên Falcao sẽ gia nhập sân Stamford Bridge vào tháng Một năm 2013. Nếu điều này là sự thật, chắc chắn các CĐV Chelsea sẽ có dịp ăn mừng vì đơn giản, Falcao đang là một trong những tiền đạo hay nhất thế giới.

Theo Nhật Quang (Khampha.vn)
sự kiện Chuyển nhượng mùa hè 2012
Báo lỗi nội dung