Chelsea sẽ có Mourinho và cả Falcao

Thứ Tư, ngày 01/05/2013 19:28 PM (GMT+7)

CĐV Chelsea đang khấp khởi đợi ngày Mourinho và Falcao cùng tới Stamford Bridge.

Ngay sau khi giấc mơ Decima của Real bị tan vỡ (thua Dortmund chung cuộc 3-4 ở bán kết), báo chí châu Âu đã đồng loạt đưa tin, Mourinho sẽ trở về dẫn dắt Chelsea từ mùa tới. Theo tờ Mirror của Anh, chiến lược gia người Bồ Đào Nha thậm chí còn được chủ tịch Abramovich hứa cấp cho 100 triệu bảng để mua sắm.

Trong khi đó, một số tờ báo của Đức khẳng định rằng Chelsea cũng đã thuyết phục thành công chân sút Falcao. Đây là mục tiêu mà The Blues tốn rất nhiều thời gian theo đuổi. Số tiền ước tính Chelsea phải bỏ ra để có sát thủ người Colombia vào khoảng 50 triệu bảng. Thủ môn Thibaut Courtois (bắt cho Atletico theo dạng cho mượn từ Chelsea và chơi rất ấn tượng) được coi là con bài quan trọng giúp Chelsea thuyết phục Atletico nhả người.

Chelsea sẽ có Mourinho và cả Falcao - 1

Mourinho đang trên đường trở lại Chelsea

Trở lại với thông tin Chelsea có Mourinho, như tờ goal cho hay, thực ra từ trước khi Real bị Dortmund loại, Mourinho đã đồng ý trở lại Stamford Bridge. Về vấn đề lương bổng, “người đặc biệt” sẽ nhận 12 triệu bảng/năm. Chưa dừng lại ở đó, ông cũng sẽ được toàn quyền kiểm soát việc mua bán cầu thủ, và đặc biệt là chuyên môn – điều trước đây Abramovich đã nhúng tay quá sâu.

Trên các tờ báo của Tây Ban Nha và Italia, những dòng tít như “Tạm biệt Decima, tạm biệt Mourinho” xuất hiện nhan nhản. Bản thân Mou cũng phát biểu: “Tôi muốn ở một nơi mà tôi yêu thích và là nơi mọi người yêu mến tôi”. Rõ ràng, cuộc sống của ông tại Bernabeu là không hạnh phúc và việc ra đi là điều tất yếu. Bây giờ là thời điểm thích hợp nhất.

Theo Nhật Quang (Khampha.vn)