Trận đấu nổi bật

Xem thêm

U23 Iran vs U23 Lebanon
Logo U23 Iran - IRN U23 Iran
-
Logo U23 Lebanon - LBN U23 Lebanon
-
U23 Uzbekistan vs U23 Hàn Quốc
Logo U23 Uzbekistan - UZB U23 Uzbekistan
-
Logo U23 Hàn Quốc - KOR U23 Hàn Quốc
-
U23 Nhật Bản vs U23 Qatar
Logo U23 Nhật Bản - JPN U23 Nhật Bản
-
Logo U23 Qatar - QAT U23 Qatar
-
U23 UAE vs U23 Syria
Logo U23 UAE - UAE U23 UAE
-
Logo U23 Syria - SYR U23 Syria
-
U23 Thái Lan vs U23 Trung Quốc
Logo U23 Thái Lan - THA U23 Thái Lan
-
Logo U23 Trung Quốc - CHN U23 Trung Quốc
-
U23 Iraq vs U23 Australia
Logo U23 Iraq - IRQ U23 Iraq
-
Logo U23 Australia - AUS U23 Australia
-

Chelsea: Conte bỏ Neymar vì đồng hương 100 triệu euro

HLV Antoni Conte đang cố gắng “Italia hóa” Chelsea, từ ban huấn luyện cho tới lực lượng đội bóng.

Video Chelsea 1-2 Crystal Palace ở vòng 30 NHA:

Mùa hè năm ngoái, HLV Conte đã mua hậu vệ trái Marcos Alonso từ Fiorentina và cầu thủ này nhanh chóng trở thành nhân tố quan trọng hàng đầu trong lối chơi của Chelsea.

Chelsea: Conte bỏ Neymar vì đồng hương 100 triệu euro - 1

HLV Conte muốn có Belotti trong đội hình Chelsea

Tháng trước, theo tin từ tờ ​Dailymail, HLV Conte cũng đã chiêu mộ thành công Luca Cattani, cựu giám đốc thể thao của Palermo, để phụ trách theo dõi và tuyển trạch các mục tiêu ở Italia.

Cattani có nhiều năm kinh nghiệm với bóng đá xứ sở mỳ ống, và từng chiêu mộ nhiều tài năng cho Palermo như Edinson Cavani, Javier Pastore hay Paulo Dybala.

Trong khi trang Metro cho hay, hợp tác với ông Luca Cattani là nước đi quan trọng để HLV Conte hướng đến việc mua tiền đạo rất “hot” Andrea Belotti của Torino.

Chân sút 23 tuổi đã ghi 23 bàn ở Serie A mùa này, chia sẻ ngôi đầu Vua phá lưới với Edin Dzeko (Roma), xếp trên cả Mauro Icardi (20) hay Gonzalo Higuaín (19). Belotti đang được nhiều CLB lớn ở châu Âu theo đuổi, và Chelsea là một trong số đó.

Giá của Andrea Belotti được đẩy lên tới 100 triệu euro. Diego Costa khả năng cao sẽ rời Chelsea hè này để dọn đường cho Belotti.

Trước đó, chủ tịch Abramovic từng đề ra kế hoạch chiêu mộ Neymar. Tuy nhiên HLV Conte gạt phăng, và tới giờ thì ai cũng hiểu rằng nhà cầm quân 47 tuổi gạt vụ Neymar vì “sát thủ” trẻ đồng hương Belotti.

Liên quan tới tình hình chuyển nhượng Chelsea, Hazard vẫn bị Real Madrid “tấn công” quyết liệt. Đề phòng mất ngôi sao người Bỉ, “The Blues” đã nhắm Sanchez, người không còn tha thiết ở lại Arsenal.

Arsenal làm rõ lập trường không muốn bán Sanchez cho các đối thủ ở Premier League. Nhưng điều này còn phụ thuộc vào chính tham vọng của Sanchez và Chelsea. Trong quá khứ, “Pháo thủ” nhiều lần phải cắn răng bán sao cho Man City, MU vì không muốn mất trắng.

Conte làm HLV trưởng Chelsea
Theo bạn Conte có thích hợp làm HLV trưởng Chelsea?

Chelsea rối loạn đấu Man City: Stamford Bridge run rẩy

Rất có thể trận thua C.Palace mới chỉ là khởi đầu cho sự sụp đổ của Chelsea.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Lưu bài Bỏ lưu bài
Theo Nhật Quang (Tổng hợp) ([Tên nguồn])
Premier League 2025-26 Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN