Trận đấu nổi bật

Xem thêm

Partizan vs Dynamo Kyiv
Logo Partizan - PAR Partizan
-
Logo Dynamo Kyiv - DYN Dynamo Kyiv
-
Dynamo Kyiv vs Partizan
Logo Dynamo Kyiv - DYN Dynamo Kyiv
-
Logo Partizan - PAR Partizan
-
Lugano vs Fenerbahçe
Logo Lugano - LUG Lugano
-
Logo Fenerbahçe - FB Fenerbahçe
-
Ajax vs Vojvodina
Logo Ajax - AJX Ajax
-
Logo Vojvodina - VOJ Vojvodina
-
Fenerbahçe vs Lugano
Logo Fenerbahçe - FB Fenerbahçe
-
Logo Lugano - LUG Lugano
-

Các tuyển thủ VN chúc Tết người hâm mộ

TTK VFF Ngô Lê Bằng, HLV trưởng đội tuyển Việt Nam Hoàng Văn Phúc cùng các cầu thủ đã gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến người hâm mộ nhân dịp Tết Quý Tỵ.

Trong khi tất cả chúng ta tất bật chuẩn bị cho một cái Tết sum họp và đầm ấm thì trên sân tập, thầy trò HLV Hoàng Văn Phúc vẫn miệt mài ôn luyện cùng trái bóng.

Phải sau trận đấu với UAE ngày 6/2 (tức 26 tháng Chạp), đội tuyển Việt Nam mới giải tán để các cầu thủ trở về địa phương.

Các tuyển thủ VN chúc Tết người hâm mộ - 1

Tiền vệ Thành Lương cảm ơn NHM

Đội tuyển Việt Nam đã luôn nhận được những lời động viên, sự cổ vũ nhiệt tình từ người hâm mộ trong suốt thời gian qua và đại diện VFF cùng HLV Hoàng Văn Phúc, các cầu thủ đã gửi những lời cảm ơn đồng thời chúc Tết đến người hâm mộ bóng đá Việt Nam.

TTK Ngô Lê Bằng:

"Thay mặt cho những người làm bóng đá, thay mặt cho VFF, tôi xin được gửi lời chúc chân thành nhất đến người hâm mộ bóng đá Việt Nam. Chúc quý vị năm mới sức khỏe dồi dào, an khang, thịnh vượng. Trong năm mới, đội tuyển Việt Nam sẽ thi đấu hết mình vì màu cờ sắc áo, vì tình cảm của người hâm mộ bóng đá Việt Nam".

HLV Hoàng Văn Phú:

"Thay mặt cho BHL đội tuyển Việt Nam, tôi xin gửi lời cảm ơn đến sự quan tâm, động viên cổ vũ của người hâm mộ trong suốt thời gian qua dành cho đội tuyển. Nhân dịp năm mới, tôi xin gửi lời chúc sức khỏe, an khang thịnh vượng đến toàn thể người hâm mộ bóng đá Việt Nam.

Tiền vệ Danh Ngọc:

"Xin được chúc những người hâm mộ bóng đá Việt Nam năm mới mạnh khỏe, an khang thịnh vượng. Xin gửi lời chúc Tết đến thầy Phúc và các HLV bóng đá Việt Nam, chúc anh em đồng đội của tôi thi đấu thật tốt và có một cái Tết thật vui bên gia đình và người thân".

Thủ môn Bửu Ngọc:

"Xin gửi lời chúc đến người hâm mộ bóng đá Việt Nam, chúc tất cả các bạn một cái Tết thật vui, sức khỏe dồi dào, gặp nhiều may mắn".

Tiền vệ Thành Lương:

"Chúc toàn thể người hâm mộ bóng đá Việt Nam một cái Tết đầm ấm bên gia đình, một năm mới tràn ngập may mắn và những niềm vui. Xin được cảm ơn những tình cảm và mong người hâm mộ luôn sát cánh, ủng hộ bóng đá Việt Nam".

Hậu vệ Xuân Hùng:

"Xin gửi lời chúc năm mới an khang thịnh vượng đến mọi người, mọi nhà. Chúc các CĐV bóng đá Hà Nội một cái Tết thật vui. Là những cầu thủ trẻ, chúng tôi luôn mong nhận được những sự cổ vũ động viên, nhận được tỉnh cảm của người hâm mộ".

Tiền vệ Hoàng Thịnh:

"Xin được gửi lời chúc mừng năm mới đến những người hâm mộ bóng đá Việt Nam. Xin được gửi lời cảm ơn đến những CĐV bóng đá Nghệ An đã luôn cổ vũ cho đội bóng SLNA và chúc mọi người có một cái Tết thật vui vẻ, ý nghĩa".

Tiền đạo Mạc Hồng Quân:

"Tết quả thực là rất ý nghĩa, xin chúc những người hâm mộ bóng đá Việt Nam một năm mới tràn đầy sức khỏe và mọi sự may mắn".

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Trần Uy Vũ (TT&VH)
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN